Eitthvað sem ég hélt að ég myndi aldrei aftur snerta á: DataSet

Já ég var seinast að nota DataSet c.a 2007 ef mig minnir rétt og ekki var ég að fíla þau neitt sérstaklega. Eflaust var það bara vegna þess að það voru engin tól til þess að sýna mér inn í þau á debugging tíma. 

Það sem við í vinnunni fórum síðan að nota voru "strongly typed" klasar og með minni áherslur á einhverja brjálaða dýnamic (gott íslenskt orð?).

En núna í nýju vinnunni minni þarf ég aftur að vinna með dataset og því var það fyrsta sem ég gerði, að hlaða niður og installa þessu tóli  Righthand Dataset Debugger Visualizer. Núna er lífið mitt aftur mikklu auðveldara :-)

 

 

Be the first to rate this post

  • Currently 0/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 8/24/2014 at 12:33 PM
Tags:
Categories: Forritun | Vinnan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed