Grasekkill - Dagur 6/10: Dagmömmu-barn veikt, pössun, kaka og bað

Þessi dagur byrjaði nánast alveg eins og hinir. Andrea vaknaði c.a 15 mín í 7. Hún er hin fínasta klukka, þó ég væri nú alveg til í smá meiri svefn takk! En í dag lág hún bara upp í hjá mér meðan ég fór fram og útbjó pelann. Hún veit alveg hvað er að gerast og finnst hún bara ekkert þurfa að æsa sig! Smile

Þegar við vorum búin að kúra og síðan aðeins meira kúra þá klæði ég hana upp og bruna út. Þegar ég kem til dagmömmunnar þá er allt hljótt inni hjá henni (2 dagmömmur en okkar býr ekki þarna). Ég kalla inn og þá stingur hin hausum inn í forstofuna og segir "Ha? Fékkst þú ekki sms-ið?" GREAT!!!

Góð ráð dýr! Ég bjalla í mömmu sem hafði sagt mér í gær að hún gæti passað Andreu ef hún yrði veik (héldum mögulega að hún væri að verða veik). Auðvitað gat mamma tekið hana. En þá tók við ökuferð alla leið heim til að ná í skiptitösku og ferðarúmmið! Því næst þurfti ég að burna inn í vesturbæ! Þetta var 1:40 mín ferðalag. Það var eins gott að mamma var búinn að smyrja handa mér bollur því ég var orðinn glorhungraður.

Eftir vinnu:

Ég þurfit síðan að sækja hana kl 16:00 því mamma var að fara með Agli í Hörpuna þar sem Egill var að fara að halda einhvern 10 mín fyrirlestur, þar sem hann var einn af mörgum. Eitthvað var þetta um sambland verkfræði og tónlistar! Auðvitað var mamm með tilbúna köku frá því í gær og vegna þess að ég var svangur (eins og alltaf á þessum tíma!) fékk ég mér óhóflega af henni! Embarassed

Þegar við komum heim þá lékum við okkur Andrea alveg slatta en síðan þegar kom að því að borða þá borðaði hún lítið. Hún hafði ekki heldur borðað mikið hjá mömmu. Hún er eitthvað listalaus.

En eftir matinn setti ég hana í bað og síðan í háttinn. Eftir það tók við 4 klst vesen hjá mér (4 daginn í röð) við að reyna að láta appið virka í test útgáfu ferli! Ég er alveg að fara að gefast upp! Óþolandi drasl!

 En hérna koma videóin 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/30/2013 at 11:45 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grasekkill - Dagur 5/10: Headsett, Matur hjá mömmu,Hálfnaður

...já ekki tókst mér að fara snemma að sofa í gær. Ég hékk við tölvuna að forrita til að verða 01:00 og síðan tók það einhvern tíma að sofna því ég var eitthvað svo víraður. Þegar Andrea byrjar síðan að velta sér og kalla kl 06:17 í morgun var ég bara ekki að "höndlaða"!! Ég fór fram að pissa og ætlaði síðan að taka hana frammúr... en viti menn... hún var bara sjálf sofnuð aftur þannig að ég læddist aftur upp í og var ekki vakinn aftur fyrr en kl 06:47 eða nákvæmlega 30 mín! Gott mál það!

En ég get alveg sagt það að ef ég hefði fengið skilaboð frá dagmömmunni um það að Andrea yrði að vera heima, þá hefði ég örugglega bara farið að gráta! Þvílíkt frí að komast í vinnunna... rosalegt bara! Ummmmmm.... sko eins frábær og dóttir mín er þá er það bara ruggl erfitt að vera svona einstæður foreldri. Ég tek ofan fyrir þeim foreldrum sem eru það og eiga síðan fleiri en 1 barn! Þetta er náttúrulega bara væl í mér! Ég geri mér alveg grein fyrir því! En að ég skuli bara vera hálfnaður... úfff... hlakka ekkert smá að fá Elsu heim...!!!

Í hádeginu fór ég með Jóni í Crossfitt. Þvílíkt hvað það var nú nærandi og gott. 21,15,9 frontsquat 40 kg, og TB fyrir þá sem vita hvað það er. Upphitun var 10-5-5-3-3-3-3 frontsquat þar sem við tókum bara 70 kg alla þristana.

En já eftir vinnu (nenni ekki að setja eitthvað vinnutengt hingað inn) þá sótti ég Andreu og við skelltum okkur í Pfaff þar sem ég keypti Sennheiser 380 Pro headsett sem munu virka vel með  FiiO E17 USB DAC Headphone Amplifier  sem ég pantaði upp á hótel til Elsu í dag! Cool Það verður rosalega gaman að hafa þetta á hausnum í vinnunni. Ég er t.d með smá verk í eyrunum eftir að nota Sennheiser HD201 sorpið sem vinnann skaffar! Skil eiginlega ekkert í sjálfum með að vera ekki fyrir lifandi löngu búinn að skipta!

En já eftir það þá var förinni heitið til mömmu sem bauð upp á eitt af mínum uppáhöldum, svikinn héra! Rosalega var það gómsætt! Auðvitað voru síðan tvær kökur í eftirétt. Alltaf gott að fá svona mömmumat. Tinna og fjölskylda kommst ekki því þar logar allt í gubbupest og viðbjóði þó þau séu nú að skjána. En Hrafn bróðir mætti og var þetta bara hin besta skemtun, þótt að Andrea hafi verið rosalega krefjandi í kvöld.

Hinsvegar kæmi það mér ekkert á óvart þó Andrea sé að verða sjálf veik. Annað hvort það eða hún er bara með sár á hjártanu því hana vantar mömmu sína! Hún alveg rýghélt í mig og var alveg ofsalega lítil eitthvað í sér. Þegar ég fór eitthvað frá henni var eiginlega bara eitthvað panic hjá henni. Mamma hélt að það væri mögulega eitthvað tengt hræðslu við að ég væri að yfirgefa hana. Ég veit ekki... þetta gæti mögulega verið ástæðan eða það að hún sé að verða veik. Mér finnst það nú líklegast. Hún borðaði t.d lítið sem ekkert, en drakk allan pelann sinn þegar hún sofnaði kl 20:30. Ef hún verður veik í fyrramálið þá ætlar mamma að passa hana. 

Rakel systir hafði síðan samband áðan þegar ég var að svæfa. Hún og Svenni ættluðu að líta í heimsókn en þegar ég náði í þau voru þau kominn langt annað í göngutúr. Ég hefði s.s ekkert heldur verið skemmtilegur gestgjafi svona massa þreyttur eins og ég er. Í kvöld lofa ég að fara fyrr að sofa! Tongue out 

 

En hérna koma nokkur kúr videó síðan í morgun. Við vorum alveg heillengi að dúlla okkur bara uppi í rúmmi, sem var voðalega notalegt!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/29/2013 at 8:40 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grasekkil - Dagur 4/10: Hádegismatur hjá Óla og Ástu, Afmæli,Skírn og bað. Er búinn á því!

Jæja þessi dagur byrjaði því miður aðeins of snemma fyrir minn smekk! Klukkan var 06:44 takk fyrir á sunnudegi! En það var s.s ekkert verra því frammundann var svakalegt plan (þannig að ég setti hana út kl 09:59 og vakti hana um c.a 11:15.), hádegismatur hjá Óla frænda,Ástu og Helenu pössunar-frænku. En eftir það var förinni heitið til Jóa og Gunnu í afmælisveisluna hanns Birgis Rúnars og skírnina hans Elísar... sem reyndist heita Ísak Máni Smile.  Andrea var ótrúlega spræk allan tímann þótt hún hafi nú verið á báðum stöðum frekar feiminn og lítil í sér, en henni fannst rosalega gott að láta pabba sinn halda á sér til að verja sig fyrir öllu þessu áreyti!. En þetta lagaðist nú frekar fljótt og þá byrjaði hasarinn. Ég var alveg búinn á því eftir þessar tvær veislur. Ég kom heim og lagðist bara á golfið á grjóna púðann og hefði sofnað ef Andrea hefði ekki verið að faðma, hoppa á og toga í mig! Mér var ekki til setunar búið og hitaði ég upp plokkarann síðan í gær sem hún kjammsaði og umlaði á! Verð klárlega að búa þetta til aftur. 
 
Eftir matinn setti ég hana í gott langt heitt bað sem henni fannst mjög skemmtilegt (eins og alltaf).
 
En þegar það kom að því að setja inn allar myndir kvöldsins féllust mér hendur. Það tekur nefninlega alltof langann tíma að setja inn myndir beint í þetta blogg. Núna þegar ég skrifa þennann texta þá er ég búinn að setja inn allar myndir og video og er búinn að vera að í c.a 1 klst! En það tók mig 2+ klst að gera hina póstana.  En í staðinn fyrir að hand gera þetta útbjó ég Link á Google+ þar sem ég setti allar myndirnar nb. sumar eru með skrifaðri fyrirsögn. Vonandi skemmir þetta ekkert upplifunina. Ég vildi samt halda kvikmyndunum hérna. 
 
Jæja njótið vel.
kv.Sturla 
 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/28/2013 at 8:21 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grasekkill - Dagur 3/10: Pawn Stars,Kolaportið, þorskhnakki,plokkfiskur, Dýraríkið, Garðheimar og Gunna,Umpottun

 

Jæja það má segja að Andrea hafi sofið út í morgun (sem betur fer þar sem ég fór aftur ekki að sofa fyrr en að verða kl. 01:00!), en Andrea svaf til kl 07:50. Við borðuðum allskonar morgunmat þangað til ég var sannfærður um að hún væri södd.  Þegar klukkan var svo að verða 10:30 þá setti ég Andreu út að sofa.

 Meðan hún svaf ætlaði ég að vera rosalega "productívur" í forritun. En ég náði klára eitt task (verkefni) á frekar skömmum tíma og settist því fyrir framan sjónvarpið þar sem ég festist í Pawn Stars í 2 tíma. Ég s.s reyndi einnig að ná sambandi við Elsu í gegnum Skype forritið en hún annaðhvort steinsofandi eða vel upptekinn á djamminu um miðja nótt Laughing 

Þegar Andrea vaknaði kl 14:30 c.a fengum við okkur aftur smá að borða áður en við drifum okkur út um hurðina, uppí bíl og rúntinn!

Vegna þess að ég fékk þá hugmynd að mig langaði í plokkfisk (núna er tækifærið þar sem Elsa er með ofnæmi fyrir hvítum fiski) þá fannst mér alveg tilvalið að kaupa fiskinn í Kolaportinu, og því renndum við þangað.

Þegar við erum kominn inn í Kolaportið er fyrsta fólkið sem við hittum, Gummi og Bryndís Massi. Gummi er ekki að fíla Crossfitt og er farinn aftur í Bootcamp. Ekki skil ég þann áhuga! Tongue out

 Þegar ég er síðan búinn að kveðja þau þá fatta ég það að ég þarf auðvitað peninga en ekki kort og fer því í röðina hjá hraðbankanum. Þar lendi ég á stuttu spjalli við formann Pirata (Birgittu Jónsdóttur) sem mér finnst nú smá töffari (í síðri svartri kápu og í hermanna klossum). Við ræddum nú bara um það afhverju hraðbankinn (Íslandsbanka tól) tæki ekki við kreditkortum heldur bara debet).

Jæja nóg af texta. Sjá myndir.

 

  Við fórum fram þar sem ég bjó til tvær ristabrauðsneiðar, önnur með klassískri kæfu og hina með Kavíar. Kavíarinn var ef eitthvað vinsælli en kæfan. Kom bara nokkuð á óvart.

 

 
Eftir það var mikill leikur í henni og púslið úr Tigar sem ég keypti í gær var voða vinsælt.
 
 
 
 
 Hérna er hún fyrir framan harðfiskstæður í Kolaportinu með smá harðfisk sem hún fékk gefins. Henni finnst harðfiskur hörku góður. Sá eftir að hafa ekki keypt pakka.
 
 
Þessi fær að koma með þar sem hún er bara svo falleg þarna :-) 

 

Auðvitað fékk hún svo að keyra aðeins í Bubba Byggir bílnum. Ég hef aldrei sett pening í þessi tæki en hún fattar ekkert að það vanti eitthvað. Um að gera að spara bara fyrir alvöru bíl fyrir hana. Wink

 
Í Garðheimum var þetta aðal stuðið! Hún "faldi sig" allan tímann. Littli snillingurinn. En þegar ég var á leiðinni út þá hitti ég hana Gunnu hans Jóa. Skemtileg tilviljun þar sem ég er að fara í afmæli og skýrn heim til hennar á morgun.
 
 
Jæja þegar ég kom heim þá setti ég eldhúsið á aðra hliðina við það að búa til þennann gómsæta plokkfisk! Ferlega var ég ánægður með hann. Og Andrea var alveg sammála mér því hún kjammsaði á honum lengur en flest annað sem ég hef lagt fyrir framan hana. Góður dómur það. 
 
Kjamms kjamms.... 
 
Eftir að Andrea var síðan farinn að sofa og ég búinn að taka til þá vatt ég mér í það að umpotta Chilli plöntunni minni. Það verður gaman að sjá hvernig sprettan verður núna, en hún hefur s.s ekki verið neitt svakaleg seinustu mánuði (mögulega út af vetri?). 
 
Jæja þá er það smá kosningavaka fyrir mig (en ætla samt ekki að vaka of lengi! Ég lofa!). Stór dagur á morgun. Góða nótt elskan mín, elska þig af öllu mínu hjarta.
 
Þinn Sturla
 
p.s
Ég veit að myndirnar mínar á þessum vef eru alltaf í tómu ruggli. Ég á eftir að uppfæra kerfið (5 ára gamalt) og allt gert í höndunum. Einn daginn finn ég tíma til að gera það! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/27/2013 at 8:28 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grasekkill - Dagur 2/10: Veikt dagmömmubarn,súkkulaði weetabix,sund og uppruninn skoðaður

 

Dagurinn byrjaði á því að Andrea vakti pabba sinn kl 07:30 sem var ágætis tilbreyting frá 06:00 sem er búið að vera í tísku undanfarið. Takk fyrir það Andrea.

Eftir að ég var vaknaður og farinn í sturtu (þar sem Andrea sat í stól á ganginum á meðan, sjá mynd) náði ég í símann minn þar sem við mér blöstu SMS skilaboð frá Elsu. Ég varð auðvitað mjög spenntur og var fljótur að oppna sms-ið en þar stóð að barn dagmömmunar væri veikt og ég og Andrea yrðum því heima saman í dag. Og ég sem ætlaði alveg að tækla nýju (breytti aðeins til, er kominn í CRM) vinnunni.... jæja þá bara á mánudaginn.

Andrea fór síðan að sofa kl 10 og svaf vel og lengi.

Myndir dagsins

Nývöknuð og búinn að fá pelann sinn og smá vatn.
 
 
Hérna horfir hún á pabba sinn í sturtu! Cool Vonandi mun hún hennar vegna ekki hafa neinar minningar um það!
 
 
 
Eftir smá leik og ærsl þá fékk damann smá að borða en í dag fékk hún einnig Weetabix  (súkkulaði) sem hún hámaði í sig Wink. Eftir það fór hún út að sofa.

 
Auðvitað (eins og alltaf) vildi daman fara inn í bílskúr að leika sér. Hún skreið alveg sjálf upp í grindina t.d. 
 
  Ekki er heldur hægt að fara inn í bílskúr nema að æfa smá og klifraði hún einnig sjálf upp á bekkinn (með pabba sinn haldandi í hana allann tímann samt). Þetta er klárt PR (personal best) hjá henni.
  
 
  Eitthvað var hún síðan að velta fyrir sér mömmu sinni sem hún sá alveg sjálf (án ábendinga) á myndinni fyrir ofan okkur. 
 
"mamma" 
 
 
 
Síðan var smá knúsast áður en farið var út í vagn að sofa.  
 
Eftir 4 klst og 15 mín þá lét mín heyra í sér!
 
 
Eins og alltaf þá var mikið hungur í gangi og var staðið og beðið eftir matnum! Hún kann alveg að setja pressu á mann þessi elska. 
 
 
Namm namm Egg! 
 

 

 Eftir matin drifum við okkur út til þess að kaupa m.a afmælisgjöf fyrir Birgi Rúnar. Vonandi hefur hann jafnmikinn húmor fyrir þessu og ég! Cool (Kort+Elsu-Gjöf+Sturla-Gjöf)

 

Eftir þetta fórum við til að leita upprunans sem var dálítið skemmtilegt. Brjálað stuð!  

 
Eftir þetta brölt inn í Reykjavík fórum við í Smárann þar sem við löbbuðum um og versluðum hitt og þetta (Elsa það er mjög dýrt að skylja mig svona einann eftir!). Eftir góðan tíma í Smáranum ákváðum við að skella okkur í sund og keyrðum upp að Salarlauginni en þar voru bara engin bílastæði laus, en 100 bílar að leita að stæði. Ég ákvað þá að við myndum bara skella okkur í Áslaug á Völlunum þar sem við vorum í yfir 1 klst. Þarna hitti ég fullt af fólki t.d Gylfa Örn (sem ég er alltaf að hitta) og Beggu úr vinnunni og Halla Senior úr verkfræðinni. Bara rosalegt stuð! 
 
Þegar við komum heim c.a kl 18:30 voru sumir orðnir rosalega svangar. Ég vippaði upp einhverjum spaghettí + hakk rétti sem var alveg rosalega vinsæll hjá Andreu. Hún hámaði þetta allt í sig.
 
 
Kl 19:50 var hún kominn upp í rúmm til að sofa og þá vatt ég mér í yfirborðsþrifin. Eftir tiltektina smellti ég í rauðvínsglas og forritun! Tek 30 mín í viðbót og horfi síðan á smá sjónvarp.
 
kv.
Ekkillinn sem saknar drottningarinnar sinnar 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/26/2013 at 10:41 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Hvaða bók á ég að lesa?

Það hafa safnast upp nokkrar bækur hjá mér síðasta árið og núna langar mig aðeins að lesa. Spurningin er hvaða bók? 

Ég var aðeins byrjaður á Roadside Picknic sem er rússneskt Sci-fi frá 1971, en hún lofar góðu. 

 
Síðan er ég með bókina um Steve Jobs sem mig langar til að lesa.
 
 
 
En síðan er það spurning um að lesa eitthvað vinnutengt eins og CRM Training 80295: Extending Microsoft Dynamics CRM 2011?
 
Ég held að það þetta verði bland af fyrstu tveimur í koktail með fartölvu netrápi og sjónvarps glápi! Úfff.. verð að passa mig að fara ekki of seint að sofa... engin Elsa til að kalla á mig til að fara að sofa!    Undecided

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/25/2013 at 9:47 PM
Categories: Books
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grasekkill - Dagur 1/10 : Pulsur og hestar

Jæja þá kom loksins að því að Elsa færi til USA. Þetta er búið að lyggja í loftinu í c.a 3-4 vikur en var alveg þangað til í dag dálítið fjarlægt eitthvað. Hún var sótt hingað heim í dag kl 14:00 og ég var byrjaður að sakkna hennar nánast strax eftir það. Eitthvað ferlega tómlegt hérna án hennar... fyrir utan náttúrulega orkuboltann hana Andreu okkar! Tongue out

En ég ætla að reyna að halda úti smá "ferða sögu" fyrir okkur Andreu meðan múttan er í útlöndum. Mamman getur því fylgst með því sem er að gerast hérna heima á meðan.

Pulsur og bláberja skyr í kaffi/mat

Jæja hvað gerðist eftir kl 14:00 í dag? S.s ekkert mikið þangað til Andrea, sem fór út í vagn að sofa rétt áður en Elsa var sótt, vaknaði af værum blundi kl 16:30. Hún var eitthvað smá lítil í sér og létt pirruð þegar hún vaknaði. Eftir smá knús og klapp þá fór pabbinn í það að elda dýrindis máltíð.... Sjá mynd 

 
Þegar hún var að borða þá var hún greinilega að velta því fyrir sér hvar mamma sín væri því hún spurði hvar mamma sín væri sem mér fannst rosa sætt. 

Hestar, hundur, afmæli og skýrn 

Eftir að við (já ég fékk mér eina pulsu... Embarassed) þá tókum við feðgin sameiginlega ákvörðun um að fara í göngutúr og skoða hestana. Við smelltum á okkur 30 í sólvörn og fórum út vel búinn (Andrea var í flís undir flísgalla með flís-teppi undir ulla-teppi!). Við fórum í 40 mín göngutúr um niður til hestana þar sem við skoðuðum 2 "sett" af hestum og einn hund sem hafði minni áhuga á okkur en við (Andrea) á honum. En hestarnir höfðu mjög mikinn áhuga á okkur, já og eigandi 2ja hestana sem einnig á dóttur sem heitir Andrea.
 
Þegar við vorum að skoða hestana hringdi Jói mágur til þess að bjóða okkur Andreu í tvöfalda veislu á sunnudaginn, en þá verður afmælið hanns Birgis Rúnars haldið og Elís Frosti Jóhannson skýrður (spurning að setja upp veðmála pott um nafnið?) 
 
En hérna eru hestarnir sem voru rosalega spenntir fyrir Andreu
 
 
 

 Kvöldmatur 

... eða tilraun til þess að borða. Andrea vildi eiginlega ekkert meira í kvöldmat. Hún drakk samt smá kókómjólk en það er alltaf pláss fyrir hana greinilega. Við fórum síðan saman niður til að horfa aðeins á sjónvarpið (kappræður formanna stjórnmálaflokkana) sem henni fannst ekkert sérstaklega skemmtilegt og einbeitti sér meira að því að ná poppi úr poppskálinni sem pabbinn barðist um að halda frá henni. Allt var reynt til að kaupa hana í samstarf (en þó ekki pólitýskt) svo ég gæti horft á sjónvarpið Tongue out. En þegar klukkan var orðin 19:30 gafst ég upp og fór með hana upp þar sem við tannburstuðum, hituðum mjólk og gengum til náða. 
 
Ég hoppaði auðvitað strax fram til að hlusta á kappræðurnar í útvarpinu en viti menn... 5 mín eftir að daman fór uppí var friðurinn úti og ég þurfti að ná í hana inn og taka hana út (auðvitað eftir nokkrar misheppnaðar tilraunir til að leggja hana).
 
Andrea fékk þá brauð með osti (sem hún borði 10% af) og meir kókumjólk sem henni finnst greinilega rosalega góð. Þarna var hún kominn í rosalegt stuð eins og eftirfarandi myndir sýna.
  
 
 
 
 
 
 
Eftir smá dúll tíma hjá okkur leiddumst við inn í svefnherbergi þar sem hún lagðist niður alveg tilbúinn til þess að fara að sofa. Ég er nokkuð viss um að henni hafi þótt þetta allt eitthvað skrítið að hafa ekki mömmu sína á svæðinu. Það verður gaman að sjá hvernig hún bregst við þegar Elsa kemur aftur heim. Ég held að hún verði alveg rosalega glöð, svona alveg eins og pabbinn.
 
Eftir að Andrea fór síðan að sofa þá tók ég aðeins til, tók úr og setti í uppþvottavélina og fór síðan niður til að skrifa þennann póst. Í augnablikinu er ég síðan að dæla af símanum mínum til að eiga eitthvað pláss til að taka fleiri myndir næstu 10 daga. Þar sem það tekur c.a 1-2 tíma að dæla af símanum þá held ég að ég fari ekki í að forrita iOS appið mitt heldur lesi eithvað af þessum bókum sem ég hef ekki haft mikinn tíma í að lesa. Sealed 
 
Jæja þannig var dagur 1. Þangað til næst, góða nótt. (Update: ég fór auðvitað ekki að sofa fyrr en kl 00:50 fyrst það var enginn til að segja mér að fara að sofa)
Kv.
Ekkillinn 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/25/2013 at 8:49 PM
Tags:
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Hvenær ættirðu að nota Dependency Injection?

Ég var að lesa skemmtilega grein þar sem kom fram hugtakið "Poor Man´s DI" og eftir að hafa flett því upp þá enda ég á þessu bloggi hjá Mark Seeman. Til þess að sjá munin á þessum DI aðferðum þá er hægt að skoða úrfærslurnar hérna þar sem "Poor Man´s DI" er sýnt neðst. 

 Meira um Mark Seeman. Eftir að hafa lesið aðeins síðuna hanns þá komst ég að því að hann er höfundur bókar sem ég er búinn að lesa slatta í Cool 

 Ég mæli með því að skoða síðuna hanns og sérstaklega töggin hanns

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/18/2013 at 9:54 AM
Tags:
Categories: Books | Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Að vera í ástar sambandi með Nerði (þér þ.e.a.s) (Relationship Hacks)

 En fyrir þá sem eru ekki það heppnir að eiga nörd fyrir maka hafa eflaust lent í því að langa að gera eitthvað "nördish" en ekki fengið leyfi fyrir því ættu mögulega að skoða þess bók frá honum Scott Hanselman Pragmatic Tips and Concrete Tricks for Navigating a Mixed (Geek/Normal) Marriage

 

Table of Contents (We'll likely add more)

 • Introduction — Why this book?
 • The Marriage Mission Statement — Why did we do this?
 • The Rule Book — Setting Expectations for Reasonable People
 • Marriage first, kids second - Setting real priorities.
 • Communications — Positioning your ego and your relationship
 • Resentment — It kills relationships and how to avoid it.
 • The Allowance System — Let’s not fight about money
 • It’s Daddy Day! — You each need a cave and that’s OK.
 • Respecting the WAF — The Wife (or Spouse) Acceptance Factor
 • Finding Work-life balance — Get stuff done and play with the kids.
 • Honesty matters — Sharing passwords and more
 • Scheduling Life - Fitting it all in and making time for yourself
 • Appendix - Tools and Products we recommend for a Happy Relationship

Já smá öðruvísi feed í dag! :-)


Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 4/11/2013 at 2:35 PM
Categories: Fjölskyldan | Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed