Íslenskur hugbúnaðar bloggari

Loksins loksins.... ÍSLENSKUR HUGBÚNAÐAR BLOGGARI! Laughing

Ég hef ekki fundið (hef nú ekki eytt mikklum tíma í að leita) íslending sem bloggar um hugbúnaðargerð fyrr. En eftir að hafa commentað hjá Phil Haack á Twitter þá bætti Örn Kristjánsson mér við á Twitter. Hann er með heimasíðu þar sem hann fjallar um hugbúnaðargerð, skoðið hana hérna http://kristjansson.us/ .

Hann bloggar að vísu á ensku og það er kannski ástæðan fyrir því að ég hef ekkert fundið um hann eða aðra islendinga því ég leita að texta á íslensku. Líklegast skrifa þeir sem eru áhugasamir um hugbúnaðargerð allir á ensku. En ef þú lesandi góður veist af íslendingum með síðu um hugbúnaðargerð þá máttu smella því í athugasemd við þennann póst.

 Uppfærsla:

Ekki tók langann tíma að finna fleiri bloggara

ingig.net höfundur bland.is

stebet.net CCP forritari og fyrrum samstarfsmaður minn hérna í bankanum.

...ég bæti við þennann lista um leið og ég finn fleiri!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/28/2011 at 9:25 AM
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Raunverulegt leikja "Holodeck" í The Gadget Show

Það hlaut að koma að því að þessi tvö blogg myndu rætast Startrek Holodeck og Video Game Vest! Rosalega væri ég til í setja þetta upp heima!

Þvímiður þarf ég að uppfæra síðuna til þess að geta birt Youtube myndbönd og því verður linkur á youtube að dauga!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/27/2011 at 9:14 AM
Tags:
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Körfuboltaskór

Þrátt fyrir að vera nýkominn (í sumar) frá USA þar sem ég keypti mér neon-græna (ég veit...) Lebrown James (búúúúú!!) skó, þá langar mig alveg rosalega til að kaupa nýja skó! Ég er bara ekki að fíla að labba um í þessum LJ skóm. Ég hef átt skó frá honum og ég var heldur ekkert að fíla þá! Ástæðan fyrir því að ég keypti þessa skó veldur mér mikklum heilabrotum!

 Ég hefði klárlega átt að reyna að finna Addidas "Tracy McGrady Lightspeed" (eins og ég á nú þegar).  Þetta er 2007-2008 skórinn frá honum. Ég á svona rauðan eins og hér fyrir neðan. Þessi svarti er samt einnig frekar töff! En þvílíkt hvað það er himneskt gott að spila í þessum skóm!!

Hvað vill ég þegar kemur að körfuboltaskóm? 

 1. Nokkuð uppháir
 2. Að skórinn sé lág botna (sem næst jörðinni)
 3. Skórinn komi út í sveig út frá littlu tánni (þannig að þegar ég tek útltra snarpa begju þar sem ég ligg við jörðina þá sé sólinn fastur við gólfið þannig að ég togni ekki! (þó ég geti ekki gert svona moove í dag þá veit heilinn það ekki og reynir þetta. Og þá er gott að hafa "system" sem minkar líkurnar á því að ég togni)


Svarti skórinnÉg veit ekki hvort ég þori að fara í 2008-2009 týpuna þar sem ég var svo ánægður með þessa! En hún lítur út svona og heitir  Addidas "Tracy McGrady Creator".En síðan virðist Addidas hætt að framleiða undir merkjum T-Mac og ekki voru til skór í 2 ár. En núna virðist sem að þeir hafi tekið út tilvitnun í Tracy McGrady og eru komnir með skó sem heita "Mac II Black/Royal" og eru tilraun til að endurlífga þessa T-Mac línu. Lesa um skóinn.En síðan er ég spenntur fyrir 2 öðrum skóm. Fyrst er það skór í nafni mikils stórmennis Penny Hardaway. Þetta virka alveg sjúklega þægilegir skór! Penny hefur í gegnum tíðina verið alveg rosalega duglegur að útbúa furðulega skó (úr einhverjum plastefnum), sjá nánar Penny skó. Lesa um þessa skó hér.Hinir skórnir sem mig langar að skoða eru frá Under Armor og heita Micro G Supersonic.Þessir eru örugglega massa léttir. Er ekki fullkomlega viss um að þeir henti samt ökklunum mínum eða spilamennsku. 

En fyrst ég er byrjaður að tala um körfuboltaskó þá verð ég bara að segja frá BESTU körfuboltaskóm sem ég hef gengið í! Það voru skórnir sem Jason Kidd notaði,  "Nike Zoom Flight" . Þegar ég spilaði í þessum skóm þá fannst mér ég vera gjörsamlega límdur við golfið! Þvílíkir skór! Núna er verið að endurútgefa skónna undir nafninu "Zoom Uptempo V". Það er víst aðeins hægt að kaupa þá frá Asíu á t.d kixfiles.com.
Ég þarf klárlega að eignast einhverja peninga til að geta keypt NOKKUR PÖR af körfubolta skóm!! :-) Áhugasamir um körfuboltaskó og það sem er að leiðinni ættu að líta á þetta blog, thehoopdoctors.com

Á íslandi er kannski einna helst málið að skoða www.Peak.is ef það á að kaupa góða skó.

Hérna eru síðan "Nike LeBron 8 P.S. 'Dunkman'" skórnir sem ég keypti í sumar en hef aðeins notað 2x innan dyra. Spurning hvort þeir séu ekki aðeins of littlir á mig auk þess sem mér finnst botninn aðeins og þykkur (þó hann eigi að vera þynnri en fyrri týpur). Hann er hinsvegar massa léttur sem er gott. Einnig er hann upp-hár og því góður fyrir ökklana.

Ef einhver vill gera tilboð í þá (keypti þá á 160$) þá er bara að hafa samband við mig og gera mér tilboð! Getum klárlega fundið eitthvað verð sem allir eru sáttir við!. Þeir eru annars af stærðinni 44.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/17/2011 at 4:22 PM
Tags:
Categories: Heilsa | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed