4x meiri virkni en sterar!

Svona náði ég athygli þinni svo þú gætir lesið þessa ótrúlegu grein!

 
 

Í vöðvunum er proteinið Follistatin sem hindrar framleiðslu Myjostatins. Myostatin er vaxtar "factor" (er ekki 100% á þýðingunni) sem setur takmark á vöðvastyrk! 1 af hverjum milljón manna hefur (ofvirka?) náttúrulega Follistin framleiðslu sem gerir hann mikklu sterkari!  

Í þessari grein Myostatin Inhibiting Gene Therapy Success in Monkeys segir frá rannsóknum þar sem apar voru gerðir 78% sterkari með 15% stærri vöðva (án þess að lyfta!).  Áhrifin af þessari meðferð enduðust í 15 mánuði ÁN nokkra aukaverkana!

Vonir eru gerðar á að þetta muni nýtast fólki með vöðvarírnandi sjúkdóma og gömlu fólki. En einnig bara hinum almenna borgara þar sem þetta hefur margar mjög jákvæðar aukaverkanir!

Vitnað er í SARM (selective androgen receptor modulators)MIT Technology review reports that a group from the German Sport University Cologne in Germany detected the real SARM (selective androgen receptor modulators)in a product called Andarine, available online for $100 and labeled as green tea extracts and face moisturizer. En þeir virka eins og sterar en án margra aukaverkana þeirra (""They are not steroid drugs, but they produce the anabolic effect of the steroids." "). Ég verð að viðurkenna það að ég hef aldrei heyrt um þetta áður!

En síðan líkur greininni á því að tala um það sem er framundann! Og hérna erum við að tala um ótrúlega hluti! 

Ef eigendur velja hunda sem líkjast sér sjálfum þá má

gera ráð fyrir að þessi hundategund verið sú

 vinsælasta  jólin c.a 2030-2040! :-)

 2020 expectation: (eftir aðeins 10 ár!)
1. SARMs and Myostatin inhibition widespread (tens of millions)


2. 20-5 vision common from advanced LASIK and other treatments (MIKKLU BETRA en 20-20 sjón)


3. Next generation cognitive enhancement drugs


4. robotic and cyber enhancements


5. Augmented reality vision (goggles/visors)


6. Mind machine interfaces

The next level after those will be transgenic (gorilla strength, 40 mph speed (Usain Bolt hljóp á c.a 27 mph), super leaping, cognitive remodelling - stem cells, gene therapy, superdrugs 300IQ-1000IQ and may more), molecular nanotechnology enhancement. Although the performance enhancement is interesting, it will be the enhancements for
- super immune systems
- life extension and health enhancement
- radiation and other resistence
- cognitive enhancement
- regeneration

Og hver hefði ekki áhuga á því að vera 120 ára með 1000 í IQ , sterkur eins og gorilla og geta hlaupið á hraða bíls?! Alveg 100% pottþétt að ég muni prófa þessa hluti! En væntanlega ekki fyrr en eftir 50 ára samt þar sem ég er í ágætis málum í dag!

Síðan til að hafa það alveg á tæru þá hef ég (þrátt fyrir að hafa boðist slíkt margoft) aldrei neitt stera eða annara hormóna! 

En ég skil alveg karla eins og Silvester Stalone sem eru 63 ára og vilja halda sér í super formi (myndband af honum að verja hormóna notkun). Þá eru þvímiður (ekki fyrr en núna kannski) neinar aðrar leiðir nema að taka stera/hormón! Málið er nefninlega það að náttúrulegur vöðvamassi og styrkur byrjar að minka eftir 50 ára aldurinn og til þess að verða ekki hrörlegt gamalmenni verður að bregðast við því t.d með sterum/hormónum!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/29/2009 at 12:00 PM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Er lækning á MS í sjónmáli? Vonandi!

Dr. Zamboni fann það út að æðarnar sem færa blóð frá heilanum eru vanskapaðar eða stíflaðar hjá MS sjúklingum (yfir 90% af þeim). Hann telur að járn sé að skemma æðarnar. Og eftir að hafa gert við það hjá konunni sinni (sem er með MS) þá hefur hún ekki fengið "attack" í 3 ár. Í rannsókn sem var gerð á sjúklingum í ítalíu þá hafa 73% sjúklinga ekki sýnt nein einkenni tveimur árum eftir aðgerðina! 

" If you tackle CCSVI by repairing the drainage problems from the brain, you can successfully treat, or better still prevent, the disease. [MS]"

"“If this is proven correct, it will be a very, very big discovery because we'll completely change the way we think about MS, and how we'll treat it,” said Bianca Weinstock-Guttman, an associate professor of neurology at the State University of New York at Buffalo. "

Lesið meira hérna: Possible Multiple Sclerosis Breakthrough Lesið samt kommentið þarna fyrir neðan.. þar sem er vitnað í þessa grein þar sem einhver MS sérfræðingur er ekki svo viss um að þetta standist! Vonandi hefur MS sérfræðingurinn rangt fyrir sér! Eflaust verður þetta skoðað mjög fljótlega og fullt af rannsóknum gerðar sem annað hvort styðja eða hrynda rannsóknar niðurstöðum Dr. Zambinis!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/28/2009 at 4:40 PM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Sporð og Eld Drekinn sem snéri sér að hestamennsku!

Já það er rétt! Ég er bæði Sporðdreki og Dreki í Kínversku stjörnmerkjuum og ég á afmæli í DAG 22. nóvember! Af því tilefni ákvað ég að taka saman smá upplýsingar um merkin og þá smá um sjálfan mig! Ég ætla nú að taka það fram að ég lifi alls ekki eftir þessum fræðum þó mér finnist gaman að lesa einstöku stjörnuspá

SPORÐDREKANUM sem var riðið að fullu

Sporðdrekinn oft vera sagður frá 24.Okt-21. nóv og er þannig t.d í stjörnuspá mbl. Og það myndi gera mig Bogaman! Samkvæmt lýsingunni á Bogamanninum í mbl þá virðist ég nú eiga margt sameiginlegt með Bogamanninum (nema þá helst þessa spilafíkn sem þarna er rætt um). Lýsingin á Sporðdrekanum á nokkuð vel um mig fyrir utan þessa afbrýðisemi (og auðvitað leðurfötin!) sem allir Sporðdrekar eiga að þjást af! Það er eiginlega dálítið merkilegt að þegar ég var yngri þá las ég alltaf spánna fyrir bæði stjörnumerkin því mér því mér fannst oft mikið til í báðum (nb. þetta skrifaði ég áður en ég komst að þesu hérna fyrir neðan). Það væri rosalega gaman ef þið nentuð að telja upp það sem ykkur finnst eiga mest við mig! Laughing

EN ég er fæddur 22. nóvember! Hvernig get ég þá verið Sporðdreki? Jú sjáðu til! Eftir að hafa googlað þetta í þónokkurn tíma fann ég það út að stjörnumerkin eru ekki beint tengd árinu og því rúlla þau ekki samhliða. Því þarf að bera saman daginn/klst sem þú fæddist saman við lista. Ég komst að því að árið sem ég fæddist lauk sporðdrekamerkinu 1976 - 22. Nóv kl. 4:17 OG núna fór allt í skrall! Upp komast svik um síðir...

 

Þetta sem átti að vera gleði blogg um Sporðdrekann er orðið einhver djo**ns hestamennska!! Ég reynist skv. þessu vera Bogamaður þar ég er fæddur 14:56 um dag! 

Ójæja ég fæ þá allavegana að vera ber að ofann allan daginn! Eins gott að standa sig í ræktinni!  Tongue out

Ég varð nú fyrir smá vonbrigðum og ætlaði að stroka allt út sem ég var búinn að gera (þetta eru seinustu línurnar af texta eftir 2-3 klst vinnu!) þegar ég fann út að ég rétt missi af því að vera sporðdreki skv. þessu hérna. Ójæja.... Bogamaðurinn er þó eld tákn skv. þessum texta meðan Sporðdrekinn er vatnstákn (hvað sem að nú þýðir)... kannski á það þá betur við Eld Drekann.. En eins gott að hann verði ekki tekinn af mér... ég myndi bara ekki þola að komast að því að ég væri Kanína eða Rotta!!! Yell Ég ætla bara alls ekki að googla einhverjar tímasetningar þegar kemur að Drekanum! Ef þið eruð í sömu "vandamálum" og ég þá getið þið prófað hérna "Birth Chart"!

Ég fann þessa fínu síðu um sporðdrekan. Ég er nú alls ekki sammála öllu sem sagt er um sporðdrekann en sumt á alveg við mig. Ég skal bara taka það út úr sem ég tel að eigi við mig úr þessum texta.

 1. He knows what he is and he knows what he is not, and nothing anyone else thinks will change this knowledge. 
 2. Insults roll right off his back, and compliments don't move him a fraction of an inch.
 3. He'll never flinch with embarrassment or swell up with pride.
 4. Scorpio will not pay a false compliment to gain a point or win an ally.
 5. Scorpio is intensely loyal to friends.
 6. Scorpio never forgets a gift or a kindness, and it's richly rewarded. Conversely, he also remembers an injury or an injustice.
 7. intensely curious about all phases of life and death, passionately concerned with sex and violently drawn by a desire to reform.
 8. dedicated to ties of family and love, and gently protective of children and weaker souls.
 9. Sometimes he lives alone, near the sea, as strong and as silent as the tides.
 10. If you're in love with a Scorpio male and the word passion frightens you, put on your track shoes and run as if King Kong were pursuing you. He is.
 11. Every Scorpio is a law unto himself, and completely unconcerned with what others think of him.
 12. None of his important decisions are hampered by the opinions of his friends, relatives, neighbours or enemies. 
 13. Instead of pouting in hurt anger when real troubles hit, he meets them head on. Conquer them? But of course.
 14. You've been warned that Scorpio is compelled to conceal his motives, and this tendency isn't watered down in love. It may even be intensified. He's not about to display his true emotions in front of the world like a vulnerable, smitten schoolboy. Later, when you're alone, he'll tell you what he really thinks.

 Jáhá... vonandi lýsir þetta mér hvorki í neikvæðu eða of jákvæðu ljósi. Þetta var bara það sem stóð mest útúr með mig! En ég vona allavegana að þetta hérna eigi við mig "A Scorpio husband with a wife who truly understands him, will be tender, sympathetic, considerate, and repay her loyalty with the kind of love most women only read about and wish for"  Laughing

 

Frægir aðilar sem eru sporðdrekar eru t.d : Julia Roberts, Martin Scorcese, Matthew McConaughey, Leonardo DiCaprio, Richard Burton, Pablo Picasso, Vivien Leigh, Margaret Mitchell, Toni Collette, Hillary Clinton, Jodie Foster, Roseanne, Joaquin Phoenix, Larry King, Owen Wilson, Demi Moore, Vivien Leigh, Rufus Sewell, Peter Jackson, Winona Ryder, Georgia O'Keefe, k.d. lang, Tilda Swinton, Bill Gates, Bjork, Stephen Rae, Parker Posey, Ethan Hawke, Roberto Benigni, Carl Sagan, Maggie Gyleenhaal, Marie Curie, Louis Malle

En ég er sérstaklega að fíla það að Owen Wilson sé sporðdreki því deilum brotnum nebbum! Smile Minn er kannski ekki alveg jafn boginn og hanns en alveg í áttina! Ég hef nefbrotnaði 2x (í körfu og lazer tag)  á æfinni og fór aðeins í annað skiptið til læknis til að láta rétta það! Það þarf ekki að aka það fram að Carl Sagan sé töff líka!

Þegar leitað er eftir tilvitnunum í Sporðdreka þá virðast þeir vera út um allt og alltaf tengdir við eitthvað ofur svalt:


Sporðdreka vodka. Ég myndi bara ekki tíma því að oppna þessa flösku held ég!
  150,000$ Scorpion sem gengur á bensíni og VETNI!
   "Character-inn" Scorpio í tölvuleiknm Mortal Combat.

 Copru-Sporðdreka Viskey frá Tailandi! Væri nú ekki gaman að eiga eina svona flösku? 

Þetta er bara hluti af því sem er til sem tengt er við Sporðdrekann. Síðan eru eflaust einhverjir sem vilja hafa hljómsveitina The Scorpions á þessum lista.

ELD DREKINN

En ég er ekki bara Sporðdreki (hestur) heldur er ég líka Dreki í kínversku stjörnumerkjunum. En það sem meira er, Eld Dreki! Ástæðan fyrir því að þetta hljómar eins og mont er sú að þetta er mont! Tongue out Aðeins þeir sem eru fæddir 1916 og 1976 (og þá væntanlega 2036) eru Eld Drekar! Og þar sem búið er að taka af mér Sporðdrekann þá held ég dauða haldi í Eld Drekann takk fyrir!

 

 

                       Ég er eldurinn óslökkvandi, miðpunktur allrar orku, hetjuleg hugdirfskan.

Ég er sannleikur og ljós.

Í sveiflu minni er máttur og dýrð.

Návist mín tvístrar dimmum skýjum.

Ég hef verið valinn til að temja örlögin.

Ég er drekinn.

 

  (þýðing Þorsteinn Eggertsson)

 Hérna er meiri texti um Eld Drekann:

THE FIRE DRAGON 1916 AND 1976

"The Fire Dragon is a powerful force to be reckoned with. This is a Dragon doubled! The Fire Dragon can move from calm and collected to combustible in a matter of seconds. In some ways the Fire Dragon is his or her own worst enemy. These Dragons cannot help feeling they are valuable and all-knowing. When they are right their vehemence and vigor is an asset to the cause, and though they value objectivity, they do not always employ the best decision-making measures, and sometimes jump to the wrong conclusion. They also suffer from recklessness and quick tempers. Yet, when they do keep their temper, emotions, and rivaling spirit under control, they emanate a commanding influence on other people"

Niðurlag

Ég er annars bara nokkuð bjartsýnn á lífið og líður vel í eigin skinni (hreistri?).  Það er nóg að gera eins og alltaf en það gerir lífið bara skemtilegra! Vonandi verður dagurinn góður hjá mér sem ykkur! Ég held að þetta sé lengsti póstur sem ég hef sett inn á þetta blogg en ég hafði virkilega gaman af því (uppfært: nema þegar ég komst að þessu með Bogamanninn)!

En endilega commentið nú við færsluna og látið mig vita hvort þið teljið að það sé eitthvað að marka þessi merkjafræði!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/22/2009 at 12:01 AM
Tags: ,
Categories: Dýr
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

“Cure Aging or Die Trying”: Hversu mikinn pening þarf til þess að hindra öldrun fyrir 2024 og snúa henni við árið 2029?

Hérna á nextbigfuture tala menn um það að að þaurfi 63 milljón dollara (c.a 800 milljónir isk. eða rétt um árslaun bankastjóra 2007) til þess að byrja það verkefni. Það s.s kemur ekki fram hversu mikklu meira þarf til að klára verkið!

Þarna kemur fram að búið sé að rækta ávaxtaflugur til að verða 4x eldri en vanalega sem er hægt að færa yfir á 300 ára mannsaldur!

Talið er að aðal ástæða fyrir öldrun séu svo kallaðir "Telomeres" en þeir eru:

"Telomeres are repeated sequences of DNA that cap the ends of chromosomes to keep them from unraveling and to keep them from binding to other chromosomes. At conception, telomeres are about 15,000 repeats long. Each time a cell divides it loses about 100 repeats, growing ever shorter. When the repeats get short enough, cells generally receive a signal that tells them to die. Andrews argues that telomeres control aging in cells and thus control aging in us. A new study this month reports that centenarians have longer telomeres than controls do. "

 Búið er að finna 33 efni sem virkja telomerase og lengja telomeres (ég verð að viðurkenna að ég hef ekki hugmynd um munin á þessum tveimu. Verst er að eitt af þessum efnum (TA 65) kostar 8000$ 6 mánaðar skamtur (997,000 isk)


Hverjum langar að verða gamall þannig að á sjái? Það er í fínu lagi að verða gamall ef það er bara tala!


Auðvitað eru til töffarar eins og þessi hérna sem neitar að gefast upp! Hann heitir John Turner og er 67 ára gamall lyftingarmaður! Hérna er hægt að skoða myndir úr bókinni "Growing old is not for sissies 2"!

En vandamálið þeirra og okkar er það að ef það eru bara einhverjir strengir í frumunum okkar sem ákvarða hámarks lífstíma þá skiptir littu hvað þau reyna.. þau hafa bara max aldur! Vísindin verða að hjálpa okkur!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/19/2009 at 7:00 PM
Tags:
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Skemmdi prentarann

...en mér til varnar þá er það HP að kenna! Málið er það að ég gat ekki prentað með honum (OfficeJet 9130 All-in-One mega græja) því að skilaboðin um að prenthylkin væru útrunnin! Þvílík vitleysa... það er ekki eins og einhver sé að fara að BORÐA blekið!!??

Eftir googl og vesen kemst ég að því að HP (og aðrir prentara framleiðendur) græða ekkert á prenturunum sjálfum heldur á blekinu! Það eitt og sér er s.s í fínu lagi mín vegna EN EKKI ef þeir setja tímamörk á lífstíma bleksins sem sem neyðir mig til að kaupa nýtt blek þó nóg blek sé eftir! Það hefði kostað mig 14,500 kr að skipta um litina í prentaranum! Það sem er eiginlega verra í þessu öllu er það að prentarinn getur ekki prentað ef það vantar liti í hann. Og það alveg sama hvort ég ætli að prenta SVART!! Ég hringdi í Opin Kerfi og þeir tjáðu mér það að ég YRÐI  að hafa lit, ekki væri hægt að komast hjá þessu! 

Hvað var hægt að gera? Google frændi fann nokkur möguleg ráð!

 1.  Keyra einhverjar scriptur frá einhverjum þjóðverja. Það virkar víst ekki fyrir prentarann minn og greinilega alls ekki svo marga prentara þegar ég las meira!
 2. Víxla blekhylkjunu fram og til baka þar sem prentarinn geymir í minni hvaða blekhylki var í hvaða "slotti". Hann heldur utan um 3-4 hylki og þá væri þetta komið! Ég nennti þessu nú ekki alveg þar sem það þarf að taka þau út og víxla þeim og taka svo prentarann úr sambandi á milli!
 3.  ...og því var komið að bestu leiðinni (hélt ég) en það var að RÍFA VÉLINA Í SUNDUR og taka snúrurnar úr sambandi sem tengjast einhverjum rafhlöðugeymi! Einnig las ég um að lyfta upp lítillri hringlaga rafhlöðu sem ég og gerði EN það var NÁKVÆMLEGA það sem skemmdi prentarann... Ég ætlaði að lyfta upp +klemmunni á rafhlöðunni til þess að minniskuppurinn myndi missa minnið en ég fór með klemmuna að eins of hátt upp og braut hana af . Eftir þetta birtir hann bara einhver villuboð núna að hann sé skemmdur!!

 Hérna koma myndir af "viðgerðinni":

Mynd 1)

Búinn að rífa hann allan í sundur.

Mynd 2)

Á miðri myndinni eru þessar tvær snúrur (sjá gulan þríhyrning á miða sem er límdur á þær) 

Mynd 3)

Og þarna neðst til hægri er þessi rafhlaða sem ég náði að brjóta +klemmuna af (það sést í klemmuna á myndinni)

LAUSN:

Góð spurning! Ég þarf auðvitað að rífa vélina alveg í spað til þess að komast að þessarri rafhlöðu og þegar ég er kominn þangað þá þarf ég að komast að því hvernig ég skipti um þessa klemmu! Mér sýnist það eiga vera lítið mál að gera við þetta... en það er ekkert nema skortur á tíma sem stoppar mig!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/17/2009 at 8:31 PM
Tags:
Categories: Projects | Tækni | tölvur
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Fékk glerið í húsið afhent í seinustu viku frá Samverk: Myndir

Ákvað að henda inn nokkrum myndum af framkvæmdum í Furuásnum. Nokkuð skemtilegt þessa dagana þar sem mikið er að gerast!

Mynd 1)

Hrafn að hjálpa mér að taka á móti glerinu. Tvær svona stæður af gleri inn í bílskúr!

Mynd 2)

Glerið í góðum höndum!

Mynd 3)

Fyrsta stæðan kominn inn.  

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/16/2009 at 7:00 AM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Myndir: SÍÐASTA glugga og hurða málunin (þangað til eftir ísetningu allavegana)

Hérna eru nokkrar myndir af afrakstri gærdagsins. Málaði í 6 klst í gær (laugardag) en nennti bara ekki að fara aftur í dag þó ég þyrfti þess. Ég fór í vinnuna í dag í staðinn!

Mynd 1)

Þessir gluggar eru ekkert venjulega stórir! Ákvað að hafa sjálfan mig á myndinni til samanburðar! Ég er 1,90 cm á hæð og reiknið nú!

Mynd 2)

Þarna er ég búinn að mála allt (allt sem er með einhverju svörtu er mitt)

Mynd 3)

Þetta er inngangurinn í húsið.

Mynd 4)

Inngangurinn frá öðru sjónarhorni.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/15/2009 at 8:21 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Hrikalega var Shaq grannur,snöggur og kraftmikill!

Maður áttar sig eiginlega ekkert á því fyrr en maður horfir á þetta myndban! Hversu þungur ættli hann hafi verið? 130 kg? Bara kéttlingur miðaða við þau 170-og-eitthvað sem hann varð þyngstur!

Ef einhverri ástæðu spilast þetta myndband ekki hjá öllum og mæli ég því með að smella hérna til að skoða!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/12/2009 at 1:33 PM
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Hegin í áætlanagerð

Núna er ég að fara að gera mína perónulegu fjárhags/rekstrar-áætlun og síðan kostnaðaráætlun fyrir áframhaldandi húsabyggingum!

Það veltur á niðurstöðunni hvort ég detti síðan ekki bara í það í kvöld! :-)... Skemtilegar helgar alltaf...

Ég var síðan spurður í gær hvort ég hafi ekki spáð í það að selja bara húsið ("mögulega á sléttu"), vera frjáls og geta gert það sem ég vildi! Svarið var AUÐVITAÐ NEI! Þetta dj****s hús skal upp... eftir það skal ég mögulega spá í því! Ég er ekki sporðdreki fyrir neitt! :-)

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/7/2009 at 1:05 PM
Categories: Furuás | Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Ný stærri útgáfa af BigDog vélmenninu fyrir BNA herinn

Þeir sem muna eftir blogginu mínu um BigDog vélmennið eiga alveg eftir að fíla þetta myndband í botn! Ég mæli sterklega með að horfa á hitt myndbandið áður en þú horfir á þetta!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/7/2009 at 8:30 AM
Tags: ,
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Styrkti Björgunarsveitirnar með að kaupa Neyðarkarl

Ég keypti svona lykklakippu "gaur" í gær til að styrkja Björgunarsveitirnar. Mæli með því að allir geri það og hætti að kaupa flugelda frá öðrum en þeim! Græðgin er búinn... er það ekki?

Neyðarkarlinn á Facebook

En fyrir þá sem eru ekki með facebook þá set ég textann frá þeim hérna:

"Dagana 5.-8. nóvember fer fram í fjórða sinn fjáröflunarátakið
Neyðarkall björgunarsveitanna. Breytt fjármálaumhverfi og aukin
verkefni björgunarsveitanna kalla á meira fé til starfseminnar og er
þetta okkar leið til að bregðast við því. Almenningur er því hvattur
til þess að stuðla að eigin öryggi með stuðningi í þessu átaki.

Stöndum með björgunarsveitunum
og kaupum Neyðarkallinn!" 

Þeir eru úti um allt svo það er engin afsökun að kaupa ekki karl!


Mig mynnir að konan hafi verið seld í fyrra!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/6/2009 at 7:28 PM
Categories: Karma | Þjóðfélagið
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

50 ár af geimferðalögum í einni mynd

Þetta er alveg ótrúlega töff mynd af ferðalögum (ó/mönnuð) síðan þær hófust fyrir c.a 50 árum síðan. Hægt er að skoða þess mynd risastóra á flickr. Þessi mynd er s.s desktop myndin mín í dag. Ég rakst á þessa mynd á líkinda-grafs-síðunni infosthetics.com sem ég skoða stundum.

http://cosmicdiary.org/fmarchis/files/2014/05/50-years-of-exploration.jpg

 

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 11/3/2009 at 10:10 AM
Tags:
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed