Ekki steypt á morgun! :-( Steypt á þriðjudag kl 13

Þvílíkt og annað eins... gat bara ekki verið svo gott að það yrði steypt í fyrramálið! Svalirnar reyndust vera 2 cm of háar og því þarf að lækka þær sem um því nemur!

Alveg ótrúlega glatað því ég ætlaði að tjarga allann vegginn og setja einangrun um helgina. En ég ætla samt að tjarga vegginn eina umferð á morgun/laugardag og síðan aftur þegar ég set dúkinn á vegginn! En fyrst eru tjargaðar 1-2 umferðir og síðan dúkur settur á og síðan ull eða plast (hvíta plastið)!


Já þetta ætlar að fara hægt af stað aftur!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/28/2009 at 5:29 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Furuás fréttir: Byrjað að laga plötuna á nr. 19 í dag

Já það er komið að því... er kominn með smiði  í laga plötuna á nr. 19 sem fór í hakk í óveðrinu í vetur. Stefni að því að steypa í lok viku eða í byrjun þeirrar næstu! Eftir það mun ég tjarga og einangra hliðin sem liggur að götunni. Þegar ég er síðan búinn að fylla upp að henni þá geta smiðirnir haldið áfram með veggina.

Ég mun bæta við myndum af framkvæmdunum um leið og ég er búinn að taka þær! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/26/2009 at 1:37 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Var að spá í að panta mér föt á netinu! Hvernig líst ykkur á þetta hérna?

Var að spá í einar svona buxur og svona bol!! Er þetta ekki ég????

 Ok.. grínið búið! Get ekki grínast með svona... hver í ÓSKÖPUNUM klæðir sig svona? Úffffffffffffffffffffffffff... datt bara niður á þessa síðu þegar ég var að browsa... ætla ekki að kaupa mér föt á netinu og alls ekki þessi föt! 

Hafði stórgóða helgi öll!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/23/2009 at 12:00 PM
Tags:
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

1/3 dýrara að byggja hús í dag! En á meðan lækkar íbúðaverð um 12%

Já maður spáir í það þessa dagana hvað í ósköpunum maður sé að spá í að byggja hús þegar maður les svona fréttir "Byggingarkostnaður eykst meðan íbúðaverð lækkar"! Það er orðin 45% viðsnúningur! 

En hvað get ég s.s gert? Úff hvað þetta verður bara áhugavert!

Hvað myndir þú gera í mínum sporum? Endilega kommentið svörin ykkar svo ég fá einhverja innsýn!!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/22/2009 at 2:20 PM
Categories: Furuás | Kreppan 2008
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Maður að nafni Eduardo Sturla varð tvöfaldur Brasilískur Ironmann meistari

... með brotna hönd! Þetta er greinilega algjör töffari! Hann brotnaði viku fyrir keppni en vildi ekki láta skoða brotið því þá hefði hann ekki fengið leyfi lækna til að keppa! Hann var víst dálítið hægur í sundinu... skrítið!!!

Eduardo Sturla's Gutsy Performance
Give the Two-Time Ironman Brazil Champion a Hand

 

Þeir sem vita ekki hvað Ironman keppni er þá er hún haldin ár hvert í Kailua Kona, Hawaii og inniheldur eftirfaranadi: 

1. Synda 3.86 km í sjó

2. Hjóla 180.2 km

3. Hlaupa 42.2 km

Til að fá að keppa í þessari keppni þá verðurðu að hafa unnið þér sæti í öðrum Ironman keppnum sem haldnar eru í heiminum. Heildar fjöldi keppenda í þessari keppni er 1500 en hún hefur verið haldið síðan 1978.

Hérna er byrjanda æfingarprógram fyrir Ironman ef einhver er nógu brjálaður til að prófa þetta!! Kannski ég skelli mér í þetta einn daginn?... vá hvað ég vildi að ég hefði tíma í svona!

 


p.s

Bara svona ef einhver heldur að ég sé alltaf að googla mig þá er það ekki þannig! Ég er bara áskrifandi af einhverju frétta feedi hjá google sem lætur mig vita af svona fréttum með mínu nafni! Gaman að sjá þetta! Tongue out

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/21/2009 at 5:38 PM
Categories: Heilsa | Keppni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Seinustu vikur í mínu lífi 2

Þar sem ég er búinn að vera svo lélegur í því að segja frá því sem ég er búinn að vera að gera að undanförnu þá ákvað ég að setja niður nokkra punkta eins og ég gerði um daginn hérna

Almennt

Ég er búinn að vera á fullu að legja út íbúðir fyrir föður minn og vinna í hanns málum. Svakleg vinna þar!

Þar ofan á hef ég verið að reyna að fá tilboð í steypu,glugga og uppslátt á húsinu mínu. Flest allt hefur hækkað nokkuð í verði en ég sé ekki annann möguleika en á því að halda bara áfram með húsið og vonast til þess að fara ekki á hausinn í leiðinni! Nokkuð spennandi bara.

Síðan ákvað ég það að ég yrði nú að koma mér í hasar form með því að taka þátt í "sixpack og bikiní keppnninni í vinnunni (sjá Hrikalegt ástand! 8 vikna átak ofan á ALLT saman byrjaði í GÆR!)! Það hefur ekki gengið glæsilega eins og sést af tímum skráðum í æfingadagbókina mína.

En eflaust mesta gleðiefnið í mínu lífi var að flytja úr 33 fm2 í tómt æskuheimilið mitt um þar síðustu helgi. Þetta verður góð æfing fyrir húsið! Alltof stórt fyrir einn aðila... en Hrafn bróðir og Inga kærastan hanns flytja samt líklegast þangað í júlí!

Seinasta helgi

Um þessa helgi fór ég party á föstudaginn fyrir hópinn minn í vinnunni. Það var virkilega skemtilegt en ég fór snemma heim (var á bíl) vegna þess að ég var alveg dauður eftir að hafa farið í 3 klst nudd fyrr um daginn! Laughing Á laugardagskvöldið fór ég síðan í Júróvisíón partý til Vals félaga og Anítu hanns sem átti einnig afmæli! Á staðnum var auðvitað RUV og kom ég í sjónvarpinu (en alveg í bakgrunninum). Gærdagurinn fór nánst allur í þynku og afslöppun! Um kvöldið bauð Tinn systir mér síðan í Mexicanskan mat sem hafði mjög jákvæð áhrif á magan á mér! Og eftir stutt NBA stopp heima hjá Ödda félaga sem flutti sjálfur í nýtt húsnæði fyrir helgina fór ég heim að sofa!

Seinustu 4-5 vikur

S.s ekkert mikið annað gerst en það sem ég taldi upp hérna að ofan.. bara nóóóg að gera eins og alltaf! Tinna systir heldur mér síðan lifandi (bókstaflega og andlega) með því að bjóða mér reglulega í mat! Alltaf virkilega gaman að koma í heimsókn og hitta littlu fjölskylduna mína (já ég er með þessa lánaða þangað til ég stofna eina sjálfur)!

Vonandi verður þetta bara rosalega jákvætt og gott sumar þar sem allir dagar eru jafn bjartir, heitir og fallegir og þeir um helgina! Endilega setjið linka á svona fallegar myndir ef þið finnið einhverjar! Væri gaman ef þið hefðuð tekið þær sjálf!

 

Mæli með því að þið horfið á þessar myndir og njótið útsýnisins... hresstu allavegana helling við mér! Hrikalega væri ég til í að fara á svona staði!


Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/18/2009 at 6:07 PM
Categories: Almennt Blaður | Furuás | Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Olíutilboð opnuð kl 2 í dag

Já þetta eru mjög áhugaverðir tímar. En það verður eflaust eitthvað smá í það að prófað verði að bora því rannsóknarleifi til 12 ára verður fyrst úthlutað með möguleika á að auka það um 4 ár. Því gætu þeir sem fá leyfi að bora, byrjað eftir 11,99 ár þessvegna! Vona nú að það verði ekki raunin.

Það að annar aðilinn er 50% íslenskur gefur von á því að þeir muni bora töluvert fyrr!

Olíuleitartilboð opnuð klukkan tvö (sjá mbl.is)

Mæli síðan með Orkublogginu til að kynna sér olíumálin og fyrri blogg mitt um Drekasvæðið.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/18/2009 at 1:12 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður | Kreppan 2008 | Þjóðfélagið
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

HRÆÐILEG TÍÐINDI: Kaffi skaðar heilann

"Kaffi skaðar heilann" á mbl.is Þetta eru einfaldlega HRÆÐILEGtíðindi!

Ætli ég reyni þá ekki að draga aðeins úr drykkjunni!  2 bollar á dag... ætli það sé þá ekki í lagi?

Síðan var vinnufélagi minn að segja mér að einhverjar stelpur í ungfrú-eitthvað-punktur.is hafi eyðilagt magan á sér með of mikklu skyr áti! Það er heldur ekki gott mál! Skulum taka það með fyrirvara þangað til ég fæ betri upplýsingar um það mál! En auðvitað er OF MIKIÐ af öllu óhollt!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/11/2009 at 1:33 PM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (5) | Post RSSRSS comment feed

Að komast í form Ryan Reynolds! Er það hægt á 8 vikum?

Já hún Clara verður ánægð með að sjá þessa grein "How To Build Body Like Ryan Reynolds?". En Ryan er uppáhaldið hennar! :-) Rakst á þessa grein af algjörri tilviljun á snildar heilsusíðu sem ég fann munfitnessblog.com.

En fyrst ég er búinn að koma mér í þessa 8 vikna keppni í vinnunni og lýst því yfir að ég ætli að vinna hana, þá þarf ég að gera eitthvað "drastískt" ef "after" myndin mín á ekki að vera algjört "flopp"!

Ryan komst í þetta form á 4-5 vikum og borðaði helling prótein! Sjáum hvað gerist.... þetta verður áhugavert!Úfff... þetta verða erfiðar 8 vikur ef ég á að komast nálægt þessu... sérstaklega þar sem það eru 3 skildu djömm á þessum tíma!.... meira rugglið! Ef ég næ þessu ekki þá fæ ég sko að heyra það frá þeim Árna  og Rakeli í vinnunni....

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/7/2009 at 12:42 AM
Categories: Heilsa | Keppni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Mynd úr bakgarðinum mínum!

Loksins náðist mynd af útsýninu í furuásnum ,þar sem ég er að byggja, sem mér finnst sýna almennilega útsýnið!Annars er það að frétta af framkvæmdum að ég er að reyna að fá tilboð í uppsláttinn á þessu húsi. Það virðist bara ganga frekar ílla því ég fæ lítil viðbrögð þó ég sé búinn að tala við 4 aðila um málið! En þetta kemur í ljós á næstu dögum vonandi! Upp skal húsið!! Ástæðulaust að vera að kreppast eitthvað!! :-)

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/6/2009 at 1:52 PM
Categories: Furuás | Kreppan 2008
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Charles Barkley auglýsing

Alger snild þessi auglýsing

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/6/2009 at 12:43 AM
Tags:
Categories: Körfuboltinn | Sport
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (6) | Post RSSRSS comment feed

Sturla á Ítalíu.. Genova nánar tiltekið

Nokkuð magnað bara...ég er ekki alveg viss hvort þetta sé bæjarhluti eða bara gata! En hún ber nafnið mitt... Sturla! Snild

Sjá nánar á google.maps um Sturla Genova Ítalíu.

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/4/2009 at 12:46 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (5) | Post RSSRSS comment feed

Ég myndi hjóla í vinnuna ef ég gæti hjólað svona alla leið!

Þetta er bara ruddalegt myndband!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/1/2009 at 7:50 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður | Sport
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed