Spilaði 5 körfuboltaleiki í dag í Firma- og félagahópakeppni Vals 2008

Við getum alveg sagt það að lappirnar á mér eru gjörsamlega búnar eftir allt þetta hlaup! Hver leikur var 2x12 mínútur og því voru 5 leikir 2 klst af hlaupum! Margir leikirnir voru bara nokkuð vel spilaðir, þar sem allir beittu öllum brögðum! Mjög gaman en ég er alveg búinn!

Já og auðvitað unnum við (Strámur) keppnina! HK barðist hetjulega í úrslitaleiknum en varð að lúta í lægra haldi fyrir sprækum Strámum!!

Þessi mynd var tekin fyrir úrslitaleikinn á móti HK! Ég er þessi dökkhærði aftast til hægri!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/27/2008 at 8:40 PM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

300,000 ameríkanar drepast úr fitu á ári!

Sá þetta í sjónvarpsþætti um daginn! 65% af könum eru of feitir! Sjá nánar hérna.

Einhver heldur kannski að ég sé alveg heilaþvegin af þessu málefni. Kannski er ég það.. ég held samt ekki! Þetta ástand hefur lítil áhrif á mig og ef ég eignast fjölskyldu þá verður þetta alls ekki hennar vandamál! Við dettum vonandi dauð niður af einhverju öðru en fitu! :-)

Hérna er síðan mynd af mér eftir að hafa verið að snorkla c.a 80 ára! Þarna er ég eflaust að fara upp á hótel til að knúsa kelluna! :-)

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/27/2008 at 12:00 PM
Tags:
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Svakaleg lyftingar jól

Já best að byrja á því að óska ykkur gleðilegra jóla! Mín jól eru búin að vera bara mjög fín en ég er búinn að borða óhóflega en hreyfa mig svakalega mikið líka! En ég og Maggi erum búnir að fara alla daga í ræktina og taka alveg svakalega á því. Maggi verður hérna í 2 vikur og við ætlum að taka á því alla dagana sem hann er á landinu. Í dag er samt eini dagurinn sem við gerum undantekningu því bæði lyftingarstöðvar sem og sundlaugar eru lokaðar! Skoðið æfinga planið hérna!

Allt hefur gengið sinn vanagang um jólin eins og öll önnur jól, matur,heimsóknir og annað! Lítil breyting þó staðsetning og mannskapur hafi verið aðeins annar! Annars finn ég það að mér líður mjög vel að hafa tekið þetta 16 daga frí úr vinnunni! Þvílíkt hvað ég þurfti á smá fríi að halda, en ég tók ekkert sumarfrí eins og áður hefur komið framm!

Jæja hafið það mjög gott um jólin, það mun eflaust heyrast lítið í mér þangað til eftir áramót! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/25/2008 at 9:04 PM
Categories: Almennt Blaður | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Lengsti dagur ársins í dag... Meiri birta á morgun!

Já þetta er nokkuð góðar fréttir fyrir eflaust mjög marga. Myrkrið hefur aldrei truflað mig andlega en ég er alltaf frekar hress hvort sem það er vetur eða sumar!

"Vetrarsólstöður eru í dag, 21. desember, og er þetta því sá dagur ársins sem nóttin er lengst og birtu nýtur skemmst. Vetrarsólstöður eru nú í hádeginu, nákvæmlega klukkan 12:04. Þá er norðurpóll jarðar fjærst sólu og er möndulhalli jarðarinnar gagnvart sólinni þá 23,5°. Hér eftir tekur daginn því að lengja. Á morgun, 22. desember, verður dagurinn 50 sekúndum lengri og eftir tíu daga, um áramótin, það er 31. desember , verður dagurinn 13 mínútum lengri en í dag." Lesa á visir.is

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/21/2008 at 6:43 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Verð að fara að vaxa brettið mitt og halda upp í Bláfjöll

Hver ætlar að koma með mér? Ég mun eflaust vera á hausnum allan tíman því ég fór ekkert í fyrra og 3x þar á undan! Hérna er hægt að lesa um veðrið í Bláfjöllum. Og hérna er vefmyndavélin í Kóngsgili! Hérna er síðan bein útsending úr Bláfjöllum (oppnið þennan link í Internet Explorer)

Hérna er síðan staðan í Skálafelli.

"How did the snoboarder cross the road?"p.s

Ég get EKKERT svona stöff!! Bara basic míní hopp og skopp... þarf ekkert að drepa mig til að skemta mér! :-)

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/20/2008 at 8:00 AM
Categories: Heilsa | Sport
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Undir 90 kg í fyrsta skipti síðan örugglega 1999 á Benidorm (þegar ég fór í úr 97 í 83 kg á 5-6 mán)

Ég var s.s ekkert að sækjast í þetta... þetta virðist bara hafa gerst á seinustu vikum. En ég er alveg augljóslega vöðvaminni núna heldur en oft áður. Einnig er ég feitari... ekki spurning um það!

Ég hefði núna viljað eiga myndir af mér í nóvember 2006 þegar ég var 8,75% í fituprósentu en samt 96,3 kg!!! Það er bara svakalegt ástand! :-)

En núna ætla ég að taka stefnuna á 86 kg. Vera svakalega fitt og snöggur fyrir körfuna eftir áramót!Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/19/2008 at 7:23 PM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Lean mean pullup machine með skegg

Núna er hann Maggi félagi að koma á klakann til að lyfta með mér! Ég held að það sé nú ekki eina ástæðan sem hann er að koma frá danmörku en það er augljóslega stærsta ástæðan! Ég vona bara svo sannarlega að hann sé ekki búinn að vera að grínast með formið sem hann segist vera kominn í! Ég þarf virkilega að lyfta með einhverjum sem er jafn brjálaður og ég í það að koma sér í enn betra form!

Ég stefni á það að lyfta 1-2x á dag og draga Magga með mér í flest allar Worldclass stöðvarnar til að prófa! Er bara hægt að hugsa sér betri jóla frí?

Hérna er vídeó af honum Magga sem hann setti á netið um daginn... ef þetta er ekki hann þá mun hann allavegana líta svona út þegar hann yfirgefur landið!

p.s

Þetta með skeggið er það að ég er byrjaður aftur að safna smá skeggi. Alveg spurning að safna til loka febrúar?

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/17/2008 at 11:14 AM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

The Daily Galaxy Geim-tækni síðan

Mig langar bara að deila með ykkur síðu sem ég hef verið að skoða seinustu vikur! Alveg hrikalega áhugaverð fyrir þá sem hafa gaman af allskonar geim-tækni pælingum! Þá er www.dailygalaxy.com síðan fyrir ykkur!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/16/2008 at 10:58 AM
Tags:
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

"Menn eru metnir eftir því hvernig þeir bregðast við óheppni, ekki eftir því hvernig menn sóa heppni"

Ég sem ætlaði aðeins að skrifa um það að ofan á allt undanfarið hjá mér fékk ég hita og gubbupests á föstudaginn! En nei það er bara alls ekkert sem ég nenni að ræða sérstaklega þegar ég les svona grein AA Gill blaðamanns Sunday Times um hvernig bretar reyndu að sparka í okkur.(upprunlega greinin)

Já ég leyfi mér að segja "reyndu" því að veit það að ísleska hugtakið "þetta reddast" á hér við sem og alltaf! Það er bara ekki spuring um annað en að við leysum úr þessum vanda eins og öllum öðrum sem við höfum lent í! Uppgjöf og volæði er bara ekki í boði! Standa saman, sýna hörku, ákveðni og þor er það eina sem dugar! Og af því að ég held að þetta sé mjög djúpt í þjóðarsálinni þá veit ég að þetta reddast allt saman!

Bara vinna að vandanum leysir hann á endanum! Aldrei gefast upp!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/14/2008 at 3:51 PM
Categories: Kreppan 2008
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Kvennkyns listanemar stunda meira kynlíf heldur en vísinda nördar

Og eiga þetta að vera ný vísindi???? Þurfti virkilega að rannsaka þetta sérstaklega???? Ótrúlegt sumt sem er rannsakað!

Female art students more sexually active than male science nerds: study from PhysOrg.com
Female arts students at university are the most sexually active while male science students are the most likely to be virgins, Australian researchers said Thursday.
[...]

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/9/2008 at 1:27 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Seinustu vikur í mínu lífi

Það er kominn smá tími síðan ég tók saman það sem ég hef verið að gera. Mér fannst það tilvalið að koma því frá mér núna þegar ég hef smá tíma.

Almennt

Það var hellings spennufall þegar útrásin sprakk og maður var snarlega komin í önnur verkefni, sem þrátt fyrir að vera mjög skemtileg og krefjandi eru töluvert minni í sniðum en það að gefa út hugbúnað fyrir heilu löndin! Það er samt að komast jafnvægi á þessi mál og ég er bara nokkuð spenntur fyrir framhaldinu.

Ræktin hefur dálítið setið á hakanaum síðan í vor og fyrir 1 mánuði hætti ég að spila körfubolta (byrja aftur í janúar) en ég ætla að lyfta vel núna framm á sumar! Það verður allavegana tekið á því um jólin því þeir Maggi og Stebbi ætla að koma með mér í ræktina! Maggi er sjálfur búinn að vera að lyfta nánast uppá dag síðan í sumar og er að eigin sögn kominn í rosalegt form! Verður gaman að athuga hvort ég geti ekki fært honum smá harðsperrur í jólagjöf! Sealed

Afmælishelgin mín 22.nóv

 Þetta var mjög góð helgi. Á afmælisdeginum mínum fór ég og hitti félagana í póker heima hjá Steina og Krissu. Alveg virkilega skemtilegt þó að ég hafi komið út í c.a 3000 kr mínus (en ég vann ekkert). Daginn eftir fór ég ég ofsalega góðan afmælismat heim til mömmu þar sem öll fjölskyldan var saman komin. En þá er alltaf hin klassíska karmelukaka borin á borð. Gæti hugsað mér sneið núna held ég bara!

Það stendur eiginlega nokkuð uppúr að ég fékk ótrúlega margar afmælis kveðjur bæði í síma. En ég fékk símhringingar frá Kína, Danmörku og Vestmannaeyjum! Einnig fékk ég ótrúlega margar kveðjur á facebook sem var ótrúlega skemtilegt (bara leiðinlegt að ég hef ekki haft tíma til að svara þeim!)! 

Seinasta helgi

 Fór í sunnudagssteikina heim til Nínu og Gunnars, en þau reka alveg frábært tilrauna eldhús þar sem hann Gunnar er duglegur að prófa nýja hluti! Kartöflur með chilli kryddi..ummmm alveg málið! En eins og sumir kannski vita þá er ég að rækta chilli plöntur en Gunnar gaf mér samt fyrstu chilli plöntuna mína (hún lifði samt ekki lengi greiið)! 

 Ég get bara ekki beðið eftir því að komast í húsnæði þar sem ég get eldað mat og tekið við fólki! Gunnar og Nína , Valur og Aníta, Stefán og Dídí verður eflaust bara öllum boðið í einu í mat, og það oft þangað til ég er búinn að borga upp í allar matarveislurnar sem mér hefur verið boðið í af þeim! En auðvitað verðu ykkur flest öllum boðið líka!!! Verður standandi partý hjá mér! :-)

Seinustu 4-5 vikur

 Búinn að vera að vinna í fyrirtækinu hanns pabba þar sem hann hefur verið alveg frá vinnu. Þetta hefur tekið mig nánast öll kvöld og allar helgar. Þvílík og önnur eins vinna! En það er ástæðan fyrir því að ég hef lítið sem ekkert hitt eða talað við fólk...  En að sama skapi hefur þetta verið alveg ótrúleg reynsla. Ég gæti vel tekið að mér að reka fyrirtæki og gert það bara nokkuð vel! Hver veit hvað maður endi á að gera í framtíðinni 

Það er eflaust búið að gerast fullt annað sem ég man ekkert eftir í augnablikinu, ef það rifjast upp þá bæti ég því bara við á næstu dögum! En núna ætla ég að drífa mig heim til að taka mig til því ég er að fara á bíómyndina Twiilight núna (sem ég sé núna að fær aðeins 5.9 stjörnur...sem er dálítið lítið!)!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/7/2008 at 6:42 PM
Categories: Helgin | Kreppan 2008
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Söfnun fyrir Hjálparstofnun kirkjunar, Mæðrastyrksnefnd og Rauða krossinn

Ánægður með starfsmannafélagið í bankanum. Nú þegar peningarnir hafa hætt að flæða eins og áður var ákveðið að við myndum styrkja sömu stofnunum og áður með framlögum starfsmanna. Lagt var til að starfsmenn greiddu 1000 kr. sem ég gerði auðvitað!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/5/2008 at 6:00 PM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Sætar stelpur

„Það er auðvelt að bera kennsl á sætar stelpur því þær eru með stóra eyrnarlokka, í fallegum kjólum og með skartgripi. Sætar stelpur eru eins og bílar sem þurfa mikla olíu. Besti valkosturinn fyrir flesta stráka eru venjulegar stelpur. Munið að sumar sætu stelpurnar eru kaldlyndar þegar kemur að strákum. Ekki láta það hafa áhrif á ykkur.“ 8 ára "sérfræðingur" í ástamálum gefur út bók.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/5/2008 at 12:00 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Líf á mars?

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/4/2008 at 12:00 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Tökum smá Jóga saman ("a must see video")

Alveg ótrúlegt bara það sem maður fær sent af youtube! :-) En hryllilega væri þetta eflaust skemtilegir tímar!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/3/2008 at 9:55 AM
Tags:
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Harvard Team Unlocks Clues to Genes that Control Longevity

"used a single compound to increase the lifespan of obese mice, and found that the drug reversed nearly all of the changes in gene expression patterns found in mice on high calorie diets--some of which are associated with diabetes, heart disease, and other significant diseases related to obesity. " Lesa alla greinina

Er resveratrol málið?

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/2/2008 at 6:00 PM
Tags:
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

108 % HÆKKUN Á BÍLALÁNINU MÍNU

Seinast þá var lánið mitt búið að hækka um 81% (sbr. "81% HÆKKUN Á BÍLALÁNINU MÍNU!" færsluna). En núna er botnin dottin úr þessu og ég er búinn að sækja um að fá að greiða bara vexti næstu 4 mánuði!

Hérna er hægt að skoða breytinguna á á láninu síðan í janúar. Úr 21.859 kr (Janúar) í 45.528 kr (desember) eða 108 %

Hægt er að fresta greiðslum á SP-Fjarmögnun (eins og ég) það er þá gert alveg sjálfvirkt. Hinsvegar er er Lýsing frekar léleg í þessu en þar þarf að prenta út upplýsingar og fara með til þeirra... auk þess kostar umbreytingin7000 kr. og er bara í 3 mánuði en ekki 4 eins og SP-fjármögnunin!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/1/2008 at 4:15 PM
Categories: Kreppan 2008
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed