Þvílík rödd á Pavaroti

Prófið að "blasta" þetta, loka augunum og njóta! Alveg rosaleg rödd... og áreynslulaust hjá honum... 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/31/2008 at 11:06 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Dönsk snild

Ég hélt alveg endilega að ég hefði sett þetta hingað inn. Þetta gæti mögulega verið endurtekning. Þá biðst ég bara afsökunar á endurteknu efni! Cool
 
 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/30/2008 at 1:26 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

WEB 2.0 bólur...

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/28/2008 at 3:53 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Sex Rites: An Erotic Sci-Fi Novel

Ég ætlaði ekki að verða eldri þegar ég fór á Amazon.com til að leita að einhverjum góðum sci-fi bókum sem ég væri ekki búinn að lesa! Það fyrsta sem kom upp þegar ég leitaði eftir sci-fi var Sex Rites: An Erotic Sci-Fi Novel.

Ég hafði bara ekki hugmynd um það að það væru til erótískar sci-fi bækur og hvað þá sérstaklega fyrir samkynhneigða! Ef maður hugsar um það þá er örugglega ALLT til... bara bullaðu eitthvað "ruggl" upp og leitaðu að því... líkurnar eru mikklar að einhverjum hafi dottið það í hug áður!

Þeir sem keyptu þessa bók keyptu líka The Back Passage eftir James Lear Tongue out

   

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/27/2008 at 12:50 PM
Categories: Books
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Björgun Bíflugu (Karma 4 - ég 3)

Ég var að passa Börkinn í morgun (sem var ekkert mál þar sem hann svaf í 2 klst!) en þegar ég var að fara þá labbaði ég framhjá RISA bíflugu sem var föst í glugga í stigaganginum! Mér snarbrá að sjá hana þar sem hún hamaðist á glugganum! Ég labbaði niður stigan en gat síðan ekki skilið hana eftir þarna inni!

Og þá  hófust björgunar aðgerðir! Ég reyndi að lyfta henni upp á blað sem ég var með til að bera hana út að glugganum! En neiiiihey... sú vildi það ekki neitt! Flaug alltaf með látum af blaðinu og á rúðuna!

Plan B: Ég ákvað að gera eitthvað brjálað! Ég vöðlaði upp blaðinu í "rör" og smellti því yfir bífluguna! Váaaaaa sú varð brjáluð!... djöfull varð ég smeikur.. hvað átti ég að gera? HÆTTA VIÐ? Já já nei nei... það var alveg hætt að vera möguleiki! Hún hefði ráðist á mig alveg snældu brjáluð og myrt mig!

En ég náði að loka hana inni í "rörinu" og bera hana að glugganum... ég var orðin frekar mikið stressaður þarna... ótrúlegur léttir þegar hún flaug loksins út.

Annars ættla ég að fara að taka mig til og koma mér í eurovision partý!!! Skemtið ykkur vel í kvöld!

Hérna eru myndir af björgunarstað!!Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/24/2008 at 5:30 PM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Búa til tölvuleiki frítt fyrir windows og Xbox360

Rakst á þessa síðu með tólum til að búa til tölvuleiki fyrri Windows og XBox360 og nota til þess Visual Studio . http://creators.xna.com

Þarna er hægt að fá starterkit til koma sér hratt áfram í þessu! Þetta verð ég endilega að gefa mér tíma til að prófa.

  Update(17/09/09)

Datt í hug að linka hérna inn seinna blogg mitt um leikjaforritunina:

Forrita leiki í XNA 2.0

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/22/2008 at 12:00 PM
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Video ripping

[Update] Fann þetta Microsoft® Expression® Encoder 2 Tria. Spurning um að einhver prófi þetta tól og láti mig vita!

Ég fékk spurningu um hvernig ætti að snúa sér í þessum málum og þó að það sé langt síðan ég gerði þetta seinast þá er þetta minsta mál í heimi ef maður hefur réttu tólin og góðar leiðbeiningar til að lesa.

Í fyrsta lagi myndi ég hlaða niður Auto Gordian Knot , sem er ótrúlega þægilegt tól (þegar ég var að gera þetta á sínum tíma þá var þetta MIKKKKKKLU flóknara en bara 'point and klick'. Að vísu er hann hættur að þróa tólið en hann hefur samt komið með eina og eina nýja útgáfu síðan hann hætt. Sú seinasta er frá seinasta nóvember þannig að þetta er mjög líklega í lagi fyrir allt sem þú ert að spá í.

Síðan myndi ég renna yfir aðal síðuna í þessum málum Doom9.net.  ENDALAUST af efni um það hvernig eigi að gera allt mögulegt í tengdu þessu máli!

Þegar ég var að skrifa þetta núna áðan (tók 5 mín), þá mundi ég eftir því að ég hafði skrifað svona samantekt á gamla blogginu mínu! Þar sem ég get ekki linkað beint í það ennþá þá set ég bloggið bara í heild sinni hingað inn!

Vonandi svarar þetta einhverjum spurningum þínum Baldvinn minn!? Tongue out Ef ekki þá er ég lens....

"Tæknisaga um kóðun á vídíó

Ég er búinn að vera að reyna að taka HDV (High Definition Video) af DV spólu yfir á tölvuna mína!

Forritin sem ég hef verið að nota eru eftirfarandi:
1. Windows Movie Maker (merkilega gott tól).
2. Gordian Knot (Stórkostlegt forrit fyrir DVD ripp)
3. River Past Video Cleaner (Umbreytir videó flest öllu í flestallt).
4. QuickTime Pro 7 (er ALLS ekki að gera sig!)

Ég byrjaði að taka vídeóið hrátt af DV-spólunni. Þar tek ég það á 25 Mbps. 60 mín taka c.a 5,4 GB af plássi á harðadiskinum. Langbesta forritið til að gera það var Windows Movie maker. Hægt væri samt að nota fortitin Sony Vegas Video 6 eða Pinacolstudios

Eftir það ættlaði ég að nota Gordian Knot til að breyta videóinu yfir í minni Divx avi skrá sem ég gæti ég gæti brennt sem SVCD á CD og DVD. EN NEI!!! þá kvartar forritið yfir þessari AVI skrá! Ég einfaldlega get ekki breytt skránni í Gordian Knot og önnur forrit gefa mér alltof stórar skrár!

En núna er ég búinn að breyta skránni í DV avi skrá með Windows Movie Maker þar sem ég fæ út 3,6 GB skrá! Núna er ég að reyna við Gordian Knot aftur og er að vona að það geti breytt skránni í stærðir sem passa á CD/DVD.

Núna spyr sig kannski einhver (ef einhver nennti að lesa svona lang!!) "Afhverju brennirðu ekki bara þessa 3,6 GB skrá ekki bara á DVD? Hún passar þar!".... já þar kemur inní vandamálið að skráinn er aðeins 15 mín af 60 mín!!!!! Ég hef ekki hugmynd afhverju hún kóðaðist bara að hluta inná vélina mína! Ég þarf s.s (60/15)*5,4=21,6GB af plássi á harða disknum mínum! Ég þarf að ríma fyrir plássi þannig að það komist fyrir....

Ef við tölum um tíma.. þá tekur...
1. Flutningur af videóinu inn á tölvuna = 60 mín.
2. Breyting í avi = 40-60 mín.
3. Önnur vinna...... er að skoða hvort ég kóði nr.1 beint í smærri avi!!

En ekki gleyma því að ég er líka að leika mér og læra nýja hluti og reyna ná sem ALLRA mestum gæðum... þannig að ég sætti mig ekki við bara eitthvað "point and klick og búið"..... Tækja rugglaðir skilja mig!

Hafði annars góða helgi... ég er að fara í ungbarnasund með littlu Ísabellu frænku í fyrramálið og síðan á árshátíð Símans annað kvöld! Já og keppa á sunnudaginn! .... jæja farinn að horfa á smá Scifi!!

UPDATE:
Ég var að reyna Vegas Video 4 og ég fékk bara fu**ing error!! Þetta ættlar að verða hellings vandamál!!! Verð að reyna þetta allt aftur bara þegar ég hef tíma!!! En endilega skoðið www.doom9.org þessa síðu með góðum upplýsingum um hitt og þetta tengdu vídeó.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/21/2008 at 10:32 AM
Tags: ,
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Eurovision: Finnland == Iron Maiden

Vá hvað þetta er bjánalegt (sorry Finnar) myndband og lagið alveg gjörsamlega stolið frá 1980 iðnaðar roki! Þeir s.s fara frekar aftur í tímann heldur en áfram! Mana ykkur að horfa á fyrstu 1-2 mín allavegana, eða eins langt og þú þolið aula hrollinn.....  brrr.... 

 
Eru annars plön um helgina hjá fólki?  

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/20/2008 at 12:00 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Karma 4 - ég 2

Hvað er bara í gangi? Núna datt annað glerið úr gleraugunum mínum... einhverstaðar á milli Íþróttahúsi Kennara Háskólans og hérna heima! Núna er ég þokkalega blindur á öðru! Er bara ekki að tíma að kaupa ný gleraugu eða nýjar linsur! Ég er bara ekki að nenna þessu!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/19/2008 at 10:19 PM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Grænir fingur

Já nýtt project hjá mér! Ég fékk fyrir nokkrum árum Eikar korn sent frá leigubíljóra sem ég hitti aðeins einusinni! Ég man bara ekkert eftir því afhverju hann ákvað að senda mér þetta en núna ættla ég loksins að reyna að láta þetta spíra og setja niður EIK í FURUás!! Tongue out

Hérna er mynd af "akorni" í "skurn" og án skurnar! Þar sem þetta er smá tilraun þá fara þær báðar ofan í skál með blautri bómull og vondandi byrjar eitthvað af þessu að spíra. Síðan fer þetta í blómapott og þegar garðurinn minn er tilbúinn þá set ég niður Eik!

Er ég alveg að lúðast núna eða hvað? Embarassed Og síðan eru Habanero plönturnar mínar að framleiða chilli alveg á fullu! Verð að fara að búa til mat úr þessu bráðum!Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/19/2008 at 12:00 PM
Categories: Projects
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Bói afmæli , Braust AFTUR inn í bíl (ég 2- karma 3) , þvílíkur mokstur og byrjað að slá upp í Furuásinum!

Já svaka titill! :-) Skal bara byrja á byrjuninni! Í gærkvöldi fór ég til Bóa og hitti gamla gengið (Steina,Gunna og Bóa), Stebbi var í útilegu,Öddi er náttúrulega rúmmliggjand og Maggi í útlöndum! Bói átti afmæli en flest allir höfðu nú gleymt því, sem er týpiskt við! Surprised

Þegar ég fór síðan heim sáum við Gunni bíl með inni ljósin í gangi! Auðvitað opnaði ég bílinn og slökti ljósin! Ég held að Gunnari hafi ekki alveg staðið á sama! Við vorum þó sammála um það að við hefðum ekki gert þetta í BNA! Þar er maður skotinn eða kærður fyrir góðverk!!

En í dag fórum við Hrafn bróðir austur í sumarbústað með múttu til að stækka kartöflugarðinn (og jarðaberja og kálgarðinn)! 3-4 klst af alvöru æfingu! Sjáið bara myndirnar!

Og síðan auðvitað rúsínan í pylsuendanum... Furuás... byrjað að slá upp! Loksins... eins gott að þetta haldi áfrám án vandræða núna!! Alveg hellingur bara búinn á aðeins einum degi!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/17/2008 at 10:21 PM
Categories: Fjölskyldan | Furuás | Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Spilið frekar þennann tölvuleik ef þið ættlið að spila!

Spilið þennan (foldit) "tölvuleik" og hjálpið til við að lækna AIDS og aðra sjúkdóma með því að finna prótein! Þið gætuð unnið til Nobels verðlauna. Tekur 20 mín að læra hann!! 

"Our ultimate goal is to have ordinary people play the game and eventually be candidates for winning the Nobel Prize."

"The game looks like a 21st-century version of Tetris, with multicolored geometric snakes filling the screen.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/15/2008 at 3:36 PM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Ryksuga.... og það ÚTI

Já ég er strax byrjaður að ryksuga heima hjá mér í Furuásnum! Í kvöld áður en ég fór á körfuboltaæfingu fór ég og sópaði upp grjót og steina sem höfðu kastast upp á grunninn. Og eftir æfinguna (1.5 klst æfing) fór ég uppeftir til að ryksuga restina! Já hljómar fáránlega en töluvert auðveldara en að reyna þetta með kúst og fægiskóflu! 

Ég verð að segja það að ég er alveg gjörsamlega búinn á því! Það er ekkert grín að ryksuga!! Tongue out

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/14/2008 at 11:22 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Tinnu og Davíðs hús

Já ættlaði alltaf að setja inn myndir af framkvæmdum hjá T&D. Hérna eru fyrstu myndirnar. Ég hef það á tilfinningunni að þau eigi eftir að þjóta framm úr mér og vera flutt inn löngu undan mér! Það er s.s í fínu lagi.. þau þurfa eflaust frekar á því að halda en ég! 

   

Þau eru á mjög flottum og skemtilegum stað! Set inn betri myndir þegar þau eru komin lengra! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/12/2008 at 12:00 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

UFO... hvað haldið þið? Er nóg pláss í alheiminum fyrir fleiri en okkur?

Bara svo áttum okkur á því hversu stór heimurinn er! Í okkar vetrarbraut einni eru yfir 100.000 MILLJÓN SÓLIR!
 
Segjum að þær hafi meðaltal upp á bara 4 plánetur, þá eru 400 þúsund MILLJÓN plánetur BARA í OKKAR vetrarbraut (sjá)! Í öllum heiminum er áætlað að geti verið 270 - 500 MILLJARÐAR (ekki milljónir) af VETRARBRAUTUM (sjá)! Það gera 400 þúsund MILLJÓN x 270-500 MILLJARÐAR pláneta í öllum heiminum! Það er bara alveg gjörsamlega fáránleg tala! Það þarf eiginlega bara að hringja í Reyni Pétur til að spyrja hann hvað þessi tala heitir!!!
 
Drake jafnan segir að það eigi að vera ALLAVEGANA 10.000 plánetur, bara í okkar vetrarbraut, sem eigi bera vitrænt líf sem geti haft samband við jörðina! 
 
Í ljósi þessa væri gjörsamlega fáránlegt að halda því fram að við séum eina plánetan sem hefur alið af sér vitrænt líf! Nú þegar er t.d búið að finna lífræn efni (prótein) sem er talið nauðsinlegt til að mynda líf (sjá). Spurningin ætti því frekar að vera hvort einhver sé búinn að koma í heimsókn? Er það svo fáránlegt?  Spáum aðeins í það!
 
Tvent til að hugsa um :
1. Maðurinn labbaði fyrst uppréttur fyrir 1-1.5 milljónum ára (sjá). 
2. Í dag erum við að leita að plánetum sem geta hýst líf (sjá). 
 
Ok, næstu tvö:
1. Risaeðlurnar dóu út fyrir 65 milljónum ára. (sjá).
2. Ef við hefðum þróast fyrir 60 milljónum ára (og ekki dáið út) hefðum við bara verið í sólkerfinu okkar í TUGI milljóna ára? Eða prófað að leggja í ferð út úr því? Og hvert þá? Kannski plánetu sem er með fullt af vatni og lofti? 
 
Ég veit það allavegana að ég nenni ekki að hanga heima í meira en 1-2 daga... hvað þá hanga hérna heima í mörg milljón ár! Tongue out 
 
Afhverju væri þá fáránlegt að einhverjar verur hafi komið í heimsókn til jarðarinnar öll þau MILLJARÐA ára (sjá) sem hér hefur verið loft og vatn? Ætti því spurningin því ekki að vera hvort þær hafi nennta að hanga hérna?!  
 
Ef þið nenntuð að lesa textann hérna á undan þá hafið þið pottþétt gaman af því að horfa á þessi vídeó! Sérstaklega 2 seinni! 
 
 
Ok... núna mana ég ykkur á að horfa á næstu 2 vídeó í röð! MJÖG áhugavert!!!
 
 
OG síðan þetta
 
Tongue out æ svona er ég.. bara að pæla (tók smá tíma)... hef alltaf verið mjöööög áhugasamur um geymin og allar svona pælingar! Vonandi hefur einhver annar gaman af þessu!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/9/2008 at 11:08 PM
Categories: Almennt Blaður | Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Ná úr gögn úr asp.net datarepeater með CommandArgument

  Datt í hug að deila með ykkur smá kóða. Þetta fjallar um það að vera með fullt af gögnum sem þú vilt láta notenda velja úr og geta farið að vinna úr gögnunum sem hann valdi. Eitthvað svona er nauðsyn að gera þegar þú veist ekkert hversu margir takkar það verða og þarft að greina úr því hver það var sem klikkað var á!  Auðvelt? Ef ekki þá er bara að spyrja. Ég svara!

C# kóðinn þar sem er databundið við repeaterinn (þessi kóði getur verið hvar sem er í .cs skjalinu)

[code:c#]

oRepeater.DataSource = oCollectionOfStuffContainingIDandNAME;
oRepeater.DataBind();

[/code]

Klasi (oCollectionOfStuffContainingIDandNAME) sem inniheldur fullt af eintökum af öðrum klasa (köllum hann "Stuff") sem innheldur propertie id og Name er databundinn við datasource á repeater.

 ASPX kóðinn

<asp:Repeater ID="oRepeater" OnItemCommand="oRepeater_ItemCommand" runat="server">

     <ItemTemplate>

<asp:LinkButton ID="btnEdit" runat="server" CommandName="edit" CommandArgument='<%# Eval("Id") +"," + Eval("Name") %>'> 

      </ItemTemplate>
</asp:Repeater>

Eval sér um að  tengja "innihald" úr réttu propertie úr klasa eintaki við hvert og einn linkbutton. Það verða s.s til eins margir LinkButton og eru eintök eru í "Stuff". 

C# kóðinn sem tekur við því þegar smelt er á linkbutton item í ItemTemplate

[code:c#]

      protected void oRepeater_ItemCommand(object source, RepeaterCommandEventArgs e)
        {
            switch (e.CommandName)
            {
                case "edit":
                    string argValue = e.CommandArgument as string;
                    if (argValue != null)
                    {
                        string[] argList = argValue.Split(',');
                        if (argList.Length > 1)
                        {                            

                            int id=  argList[0];
                            string someName = argList[1];                             

                            DoSomethingFunction(id,someName);                       

                         }                    

                   }            

            }    

    }  
[/code]

 Þegar einhver smellir á einn af þessum LinkButton þá sendist id og Name niður í fallið og hægt er að "brytja" þessar upplýsingar niður til að gera eitthvað sniðugt við þær!

 

p.s

Ég verð að segja það að ég þoli ekki hvernig kóðinn er alltaf birtur á þessu bloggi! Þarf að segja upp nýtt extention sem er til!! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/9/2008 at 12:00 PM
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Góður faðir eða ekki?

Fyrst þegar ég horfði á eftirfarandi myndband þá kom upp í hugan "jæks.. djöfull er hann rugglaður"! En þegar ég var búinn að horfa á þetta þá hugsaði ég bara "vá cool.. hann er búinn að eyða hellings tíma með börnunum að kenna þeim þetta". Þeir hafa líka alveg fílað þetta í ræmur!

Hvað finnst ykkur? Mér finnst hann flottur!

Man Fights Two Little Kids

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/8/2008 at 9:45 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Skírnarmyndir

Jæja það var þá loksins... Endilega skoðið þessar myndir. Ég setti bara allt inn. Skoða hérna.

 

Hérna er síðan smá forsmekkur af næstu myndum sem ég set inn á vefinn!  


Mjög stoltur frændi!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/7/2008 at 11:08 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Brjálað að gera...

Búinn að vera alveg out núna seinustu daga vegna vinnu! Fór í körfu í "fyrra kvöld", mætti síðan í ræktina kl 7 og fór í vinnuna. Ég var í vinnunni til kl 4 í nótt og var því á fótum í 21 klst c.a! Þannig að eitthvað sniðugt frá mér bíður þangað til á morgun! Ættlaði að setja inn skýrnar myndirnar af Berki Elí... þær koma í kvöld/morgun!

Get ekki beðið eftir því að fara í basket í kvöld samt! :-) á eftir að sofna eins og steinn (sofa steinar???) í nótt! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/7/2008 at 1:42 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

http://asp.ajax.net/

Ok.. núna kemur nördahúmor!! Eflaust engin að fara að fatta þennann...

 En ég var að fara á síðuna http://www.asp.net/ajax/ en fór á  http://asp.ajax.net/ (eftir að hafa farið á http://ajax.com fyrst, sem er þvottaefni!!). Þegar ég kom á þessa síðu tók nú bara ekkert annað en snildin ein við mér!

 Jæja hver er að ná því hversu findið þetta er?

p.s

Eftir að hafa skrifað þetta þá er komst ég að því að mér þótti þetta bara sniðugt en ekki ógéðslega findið!... vonandi verður mér bara fyrirgefið... kem með eitthvað gott á morgun! Ég er t.d búinn með skýrnarmyndirnar af Berki Elí.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 5/6/2008 at 2:36 PM
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed