Ultimate Pistol Pete Maravich MIX

Þetta er bara of flottur tappi...

 

  

 

mæli með að þið horfið inni í miðjuna þar sem hann sýnir fáránlegustu sendingu í heimi... djöfull þarf maður að æfa þetta!!

 
Hérna sýnir hann þetta betur!
 
p.s
Djöfull var fyrsta æfingin með nýja þjálfaranum æðisleg!... össss....... 

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/29/2008 at 12:59 AM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Hættur!! Loksins...

Já ég er búinn að taka ákvörðun um það að hætta að spila (þetta tímabilið) körfubolta með Ármanni.  Ég hef einfaldlega meira og betra við tímann minn að gera en að vera uppfyllingarefni á æfingum og fá aldrei séns í leikjum, alveg sama hversu vel hefur gengið á þessum æfingum. Ég hef verið að fórna alveg hellings yfirvinnu fyrir eitthvað sem er fyrir löngu hætt að vera skemtilegt.

Þetta snýr í raun að ósætti mínu hvernig liðinu er stjórnað í leikjum. Mönnum er einfaldlega spilað  áfram allan leikinn án hvíldar. Oftar en ekki þá eru þessir menn alveg drullu þreyttir og búnir á því í lok leikja, sem er kannski ástæðan fyrir því að við erum annaðhvort að rétt merja liðin eða rétt tapa fyrir þeim (auðvitað undantekningar á þessu)! Ég held einfaldlega að það sé ekki hægt að vera spilandi þjálfari án þess að hafa fastann mann á bekknum sem sér algerlega um skiptingar. 

En til eru nokkrar undantekningar á þessari högun leikja og það er vegna þess að Steinar nokkur Kaldal hefur séð um að stjórna bekknum! Þvílíkur munur að hafa hann í brúnni! Hann skiptir mönnum inn á og útaf  eftir því sem leikurinn krefst (og hvort menn séu að standa sig eða þurfa hvíld). 

Ef ég væri 18 ára og að reyna að koma mér í liðið á næsta ári eða þar á eftir, gæti ég auðvitað sætt mig við þetta. Ég veit að ég er langt frá því að vera góður leikmaður en ég er að þessu til að hafa gaman og ef það er val á milli þess að gera eitthvað sem mér finnst orðið leiðinlegt eða að þéna peninga í vinnunni þá er valið auðvelt!

Ekki er ég að fara fram á margar mínútur enda hef ég verið mjög þolinmóður í allan vetrur og búist við því að á endanum fái ég þær. Ég sætti mig alveg við 2-4 mín í leik.. ekkert mál...  en afhverju í ósköpunum ætti ég að standa í þessu fyrir 0 mín? En alltaf er notuð sama klisjan "þetta er mikilvægur leikur sem við verðum að vinna"! Eru ekki allir leikir mikilvægir? Ef leikirnir núna eru extra mikilvægir af hverju fékk ég þá ekki að spila meira í hinum leikjunum?

Þetta er ekkert að fara að breytast því núna eru allir leikir mikilvægir! Ef við komumst í úrslitakeppnina haldið þið að leikirnir þar séu eitthvað nema MJÖG mikilvægir??? 

Ég er að spila vegna þess að það er skemtilegt en ekki til þess að gera 9 öðrum leikmönnum mögulegt að æfa 5 á 5!  Hver veit nema að ég mæti aftur hjá Ármanni á næsta ári... hver veit...! Ég óska strákunum bara mjög góðs gengis... leiðinlegast er að skemma fyrir þeim æfingarnar EN núna gengur vinnan framfyrir allt sem er leiðinlegt! Nema að þú góður lesandi viljir borga fyrir húsið mitt?

Ég skil við Ármann með fullkomlega fína samvisku sem þjálfarinn sagði að ég yrði að eiga við sjálfan mig þegar ég tjáði honum að ég væri hættur!  

UPDATE:

 Fljótt skipast veður í lofti. Kominn er nýr þjálfari sem mun mæta í kvöld. Það er Pétur Ingvarsson sem er að mínu mati meiri baráttu hundur heldur en sjálfur Dennis Rodman! Þetta er uppáhalds leikmaðurinn minn nokkurn tíman! Ég væri bara klikkaður að taka ekki skóna af hillunni (þvílíkt rykfallna) og prófa að mæta á æfingu í kvöld! Cool

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/27/2008 at 11:10 PM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (8) | Post RSSRSS comment feed

Út að borða á Krua Thai

Núna er ég kominn með lista af veitingastöðum sem ég þarf að prófa! Mér lýst einstaklega vel á Krua Thai, búinn að heyra mjög góða hluti um hann! En skoðið listann hérna.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/26/2008 at 11:27 AM
Categories: Matur
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (9) | Post RSSRSS comment feed

ÉG , Um mig

Datt bara í hug að setja inn upplýsingar um mig þegar ég kom í heiminn! Mamma lét mig fá miða með þessum upplýsingum um daginn og ég bara verð að koma þeim hingað inn!

 1. Dagur. 22.11.1976
 2. kl. 14:56
 3. 51 cm.
 4. 4030 gr. (merkur?)


(verð að finna einhverja mynd heima af mér!)

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/25/2008 at 2:31 PM
Categories: Fjölskyldan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Physics of the Impossible: A Scientific Exploration into the World of Phasers, Force Fields, Teleportation, and Time Travel

Ég var að lesa bloggið hjá honum "vini" mínum honum Scott Hanselman´s og sá hann fjalla um þessa bók hérna: Physics of the Impossible: A Scientific Exploration into the World of Phasers, Force Fields, Teleportation, and Time Travel

Núna veit ég hvaða bók ég er að fara að kaupa mér næst! Vá hvað þessi bók hljómar spennandi!!!

Sorry Bryndís... ekkert körfuboltablogg í dag... jú kannski samt.. ég er að fara með Moe í læri heim til systur minnar í kvöld! :-) það ætti að vera rosalega skemtilegt!

UPDATE:

 Þetta var alveg stórskemtilegur matur hjá Tinnu systur... fullt af fólki Tinna,Davíð,Ísabella,Björk og dóttir,Moe,ég. Tinna bauð upp á 2 lambalæri og himneskan ís/kókusbollu eftirétt! Mó skemmti sér alveg stórskemtilega held ég bara. Hann tjáði mér það allavegana á leiðinni heim að hann hefði haft mjög gaman af því að rökræða við Rakel systur mína! 

Annars lenti ég í því þegar við vorum að fara að bíllykillinn FESTIST í skránni! Það endaði með því að ég hringdi á lykkla karl sem skrúfaði sílenderinn úr og lagaði skránna! Þetta kostaði aðeins littlar 6000 kr.. en hann var náttúrulega heilar 10 mín að þessu! Cry

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/22/2008 at 2:41 PM
Categories: Books | Fjölskyldan | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

2 klst í NUDDI og tilboð í uppslátt

Já það er rétt.. ég fór í nudd í gær morgun og var nuddaður í TVO heila klukkutíma!! Þvíiiiiiiiiiilíkt hvað það var gott! Þetta er s.s stelpa sem er í íþróttanuddi og vantar tíma til að klára! Hún sagði mér að þau þyrftu að klára 978 klst og hún væri á 230  c.a! Ótrúlegur fjöldi sem hún þarf að nudda!

En ég fer aftur til hennar 3. mars og auðvitað eru þessir nuddtímar FRÍIR!! Fékk þessa 4 klst frítt.. þvílík snild!

En það sem meira er er það að ég er að fara í nudd á mánudaginn og næsta fimmtudag hjá lærðum íþróttanuddara.. fyrri tíminn er tíminn sem við gáfum Stebba félaga í útskriftargjöf en hann er víst í reglulegu nuddi annarsstaðar þannig að ég keypti nuddtímann bara af honum! Hrikalega verð ég orðinn meir og fínn eftir allt þetta nudd!

Annars vorum við að fá tilboð í uppslátt á Furuásnum. Tilboðið lítur vel út en ég læt pabba alveg sjá um sérfræði hliðina á þessu! Hann er nú sérfræðingurinn! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/21/2008 at 10:19 PM
Categories: Furuás | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Many, perhaps most, nearby sun-like stars may form rocky planets

Já komum við til með að finna geymverur á næstu árum? Sjáum kannski merki um kjarnorkusprengingar í gufuhvolfi plánetu þegar GMT verður fullbúinn 2016. Ferlega eru þetta skemtilegir tímar til að vera til á!

"These new results suggest that worlds with potential for life might be more common than thought..... possibly as many as 60 percent, of stars similar to the sun are candidates for forming rocky planets.....The correct answer probably lies somewhere between the pessimistic case of less than 20 percent and optimistic case of more than 60 percent

"The next critical test for evidence that terrestrial planets could be common around stars like the sun will come next year with the launch of NASA's Kepler mission. Kepler will detect the tiny dips in the amount of light seen as planets pass in front of their stars. "  

"The Giant Magellan Telescope, one in a new generation of extremely large ground-based telescopes, could also play a role in determining how many neighboring sun-like stars are forming rocky planets, Meyer said.

The Giant Magellan Telescope, known as the GMT, is slated for completion in 2016 in a site in northern Chile. It will use seven 8.4-meter primary mirrors arranged as a hexagon on a single mount. The telescope will have the resolution, or light-resolving power, equivalent to a telescope with a single 24.5-meter, or 80-foot diameter, primary mirror.

Lesa greinina á PhysOrg.com 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/19/2008 at 8:17 PM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Skoða Trace fyrir UTAN síðu

Hver kannast ekki við það að þurfa að skoða trace af síðu og annaðhvort virkja "pageOutput=true" í web.config og fá alla súpuna fyrir neðst á allar síður?

Þetta gerir það náttúrulega alveg vonlaust að skoða trace á raun vef og mjög truflandi þegar maður er að hanna. 

Væri ekki rosalega gott að geta séð það sem er að gerast um leið og það geirst? 

Nr. 1

Hlaðið þá niður DebugView keyrið það upp og bætið writeToDiagnosticsTrace="true" í <trace... í web.confi (undir <system.web>) og pageOutput="false"

(dæmi <trace writeToDiagnosticsTrace="true"  enabled="true" requestLimit="50" pageOutput="false" traceMode="SortByTime" localOnly="false" /> ). Síðan til að fá debug upplýsingar í DebugView þá er bara settur Trace.Write("Halló"); textinn í kóðan þar sem á að skoða. Til að setja inn breytur þá mæli ég með að nota string.Format().

Nr. 2 

Einnig datt mér í hug að benda á það að það er hægt að fá upplýsingar inn í Output gluggann í Visual Studio (sem fáir skoða) með því að setja eftirfarandi kóða inn: Console.Out.WriteLine("Þessi texti út"); 

 

Og auðvitað vita allir að ég er að tala um C#,asp.net og VS2005/8 er það ekki? 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/19/2008 at 12:00 PM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (5) | Post RSSRSS comment feed

VÁ hvað ég eldaði góðan mat áðan! Úffff

Ég ættlaði sko ALLS ekki að blogga meira en eftir að hafa ákveðið að fara snemma heim og elda mér mat, hérna heima, í fyrsta skipti í marga marga mánuði!

Það sem ég eldaði var CHILLI TÚNFISK GRÁÐOSTA SPAGETTI... Já þetta hljómar kannski hræðilega en ég er bara EKKERT að grínast þegar ég segi að þetta hafi verið með allra besta mat sem ég hef smakkað! Já SMAKKAÐ... ekki búið til!! Stór munur það á!! Ég ættla að bjóða einhverjum í mat bráðum til að bjóða upp á þetta! 

Hver treystir sér? 

Uppskriptin:

 1. Spagetti (nóg fyrir 1)
 2. Smá tómatsósa (eflaust sæta bragðið)
 3. Túnfiskur (1 dós)
 4. Gráðostur (smá kastali)
 5. Hvítlauks duft
 6. Steinselja (slatti)
 7. Fresh Cream Indulgence Chipotle chilli sósa

 Bara snillllllllllllllllllld... en hver trúir mér?.... Ég fann allavegana uppskript með þessu innhaldi á netinu þannig að einhver er að borða þessa blöndu!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/18/2008 at 7:20 PM
Categories: Matur
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Forritunar vídeó

Mér datt í hug að þið hefðuð áhuga á því að sjá hvað ég er búinn að vera að horfa á undanfarið (þó ég efa það stórlega)

Ég er s.s búinn að vera að horfa á  forritunar videó  á dnrTV

 1.   Miguel Castro on Membership Providers
 2.   Scott Hanselman on Debugging Part 1
 3.   Scott Hanselman on Debugging Part 2
 4.  Steven Smith on Caching in ASP .NET
 5.  Jean-Paul Boodhoo on Demystifying Design Patterns Part  (Einstaklega áhugavert)
 6.  Bill Wagner on Generics in C# .NET dnrTV: Alvger snildar þáttur! Mæli með honum! Ekki spurning!

Það er slatti af efni þarna sem ég ættla mér að skoða eins og t.d  nr.52,63,69,89 ofl.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/18/2008 at 2:57 PM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Punkteraði..... og varadekkið sprungið líka!

Já það er rétt... þetta er í annað skipti í vetur sem það springur hjá mér! Í fyrra skiptið þá lagaði ég þetta bara sjálfur... en aulaðist náttúrulega til þess að setja bara sprungna dekkið bara í skottið án þess að láta gera við það! Hafði bara ekki tíma (30 mín) til að láta gera við það!!

Á fimmtudaginn var eitthvað loftlítið í dekkinu (var það líka í seinustu viku) og ég lét bara nægja að pumpa í dekkið í þessi tvö skipti... hélt að það hefði bara farið loft úr dekkinu þegar ég og Svanur vinnufélagi vorum að spóla framm og til baka til að losa bílinn úr skafli!

En þegar ég kom út á föstudagsmorguninn sá ég að loftið var nánast alveg farið úr dekkinu og ég yrði bara að gera eitthvað í þessu! Ég rétt náði upp á "Stöð" hérna í hafnarfirði til að láta laga dekkið. Auðvitað fannst mér ekkert betra en að láta þá bara laga varadekkið líka þannig að ég vatt mér í það að oppna skottið! 

En viti menn... hel***is skottið oppnaðist ekki! Bilað!!! Ég þurfti að fara inn í skottið í gegnum aftursætin og ná í varadekkið þaðan! Það á eftir að kosta einhvern heljarins pening að láta gera við það (allavegana ef ég læt Hekklu um það).

En það sem er merkilegast við þetta allt er það að í þessu nýsprungna dekki fannst risastór skrúfa (sjá myndir að neðan) en í hinu dekkinu fundust tvær littlar skrúfur (náði ekki myndum af þeim áður en þær lentu í russlinu!). En afhverju þetta gerist bara fyrir vinstra aftur dekkið hef ég bara ekki hugmynd!

En fyrst ég var orðin alveg hel-seinn í vinnuna ákvað ég að fara og láta smyrja bílinn líka þar sem ég var kominn 1200 km yfir ráðlagðan smurningstíma (já sumt situr bara á hakanum stundum!). Fékk alveg eðalþjónustu hjá Smurstöðinni Klöpp. Þeir meira að segja þrifu rúðuna hjá mér, smurðu hurðarnar og settu rúðupiss í bílinn! Greinilegt að það er samkeppni í gangi eftir að N1 urðu svona stórir! Bara gott mál þ.e ef N1 rekur ekki alla samkeppnina burtu! Já... ég fékk mér líka rúðuþurkur.. þvílíkur munur að sjá loksins út!! :-) 

 En spurning er: var karma að refsa mér fyrir eitthvað með því að sprengja dekkin? Hefði ekki sprungið ef ég hefði pikkað upp í bílinn minn þennan "þumaling" um daginn? Maður spyr sig! 
Skrúfan á bólakafi í dekkinu!


skrúfan á leiðinni úr!

 

 
Engin smá skrúfa! 


Dekkin mín góðu!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/16/2008 at 3:03 PM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (7) | Post RSSRSS comment feed

Panasonic Real Pro Ultra Total Body Massage Lounger

Hrikalega væri ég til í að fá mér einn svona í sjónvarpskrókinn minn! Össss.... væri örugglega um 500.000 kr komið til landsins!!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/16/2008 at 1:49 PM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Pikkup.....

Ég var að koma af æfingu og var á leiðinni út álftanes afleggjarann þegar ég keyrði framhjá einhverjum sem var að reyna að húkka far. Ég keyrði framhjá vegna þess að ég vissi að ég væri ekki á leiðinni út á Álftanes. Þegar ég var búinn að keyra í c.a 2 km þá var samviskubitið orðið það mikið að ég gat bara ekki annað en snúið við til að pikka viðkomandi upp og keyra hann/hana heim til sín (líklegast út á Álftanes).

En þegar ég kom til baka var viðkomandi greinilega kominn upp í bíl á leið heim til sín! Ég veit ekki hvort þetta var góðverk eða ekki fyrst mér tókst ekki gera neitt.... en er það ekki samt hugsunin sem gildir? Næsta hika ég ekkert og tek viðkomandi upp í bílinn!!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/15/2008 at 12:00 AM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Meira af lífrænum efnum á Titan en á jörðinni

 Hver veit nema að við förum til Titan til að fá bensín? Lesa

" Proven reserves of natural gas on Earth total 130 thousand million tons, enough to provide 300 times the amount of energy the entire United States uses annually for residential heating, cooling and lighting. Dozens of Titan's lakes individually have the equivalent of at least this much energy in the form of methane and ethane. "

 

Og alveg snildar komment með þessari grein "If you thought gas prices are high now, wait till they start importing it form Titan!" Laughing

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/14/2008 at 5:49 PM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Djöfull er ég klikkaður! Vinsamlegast loka mig inni!!

Já "hvað er í gangi?" spyrð þú kannski? Ég get sagt þér afhverju ég tel mig stundum vera létt bilaðann! Málið er það að ég fer stundum alveg á kostum inni í matvöruverslunum!

T.d í dag fór ég í Bónus til að kaupa þvottaefni og klósettpappír! En hvað kom ég með út?

Jú ÞETTA...

 1. 4 dósir af túnfiski (2 í vatni og 2 í olíu).
 2. RÚSÍNUR... ??????
 3. Engifer duft (ekki spyrja... hef ekki svar við þessu).
 4. Vanillusykur.
 5. MUSKAT duft (til hvers er það notað.. hvað var ég eiginlega að spá?).
 6. Hvítlauks duft.
 7. Wok blanda (Tailenskt).
 8. Knorr piparsósa.
 9. Knorr Bernessósa (elda ég lamb? Aldrei búið til svona sósu!).
 10. 4 litlar coconut mjólkur dósir.
 11. Negull duft (??????).
 12. Tómatsósa (á hvað? Til hvers?).
 13. Bakaðar baunir (hvenær borðaði ég svoleiðis??).
 14. 4 litlar tómatpurru dósir (litlar).
 15. Hvítlauksrif í chili olíu.
 16. Thai satay sósa.
 17. Dijon sinnep.

 

jú... ekki má gleyma þvottaefninu og wc rúllur! Ég er greinilega safnari! Kaupa eitthvað sem ég á ekki! En það merkilegasta er það að ég virðist nánast aðeins gera þetta með hluti í eldhúsið! Ég á örugglega flest öll krydd sem til eru á íslandi! T.d CUMMIN (ekki kúmen)... Wasabi þó ég búi ALDREI til shusi....

Og þó mér finnist gaman að elda þá geri ég það nánast aldrei (eflaust vegna þess að ég hef engan að borða með)... magnað bara!!!

Einhver á eflaust eftir að segja "djöfullsins kerling"!!!!! :-) En er það ekki bara í góðu lagi? Bæti ég það ekki upp með því að langa rosalega á nýju Rambo myndina (sem nb. fær 7.9 í einkun hjá IMDB)????

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/11/2008 at 9:46 PM
Categories: Almennt Blaður | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (11) | Post RSSRSS comment feed

Listi yfir forritunar vídeó

Hérna er listi yfir forritunar vídeó sem snúa að forritun í .net frameworkinu. Vonandi hefur einhver alveg rosalega gaman af þessum lista!

Frí vídeó

 1. Dotnetvideos.net Þarfnast innskráningar sem tekur enga stund. (sett inn 10.02.2008)
 2. LearnExpresion CSS,DIV,CLASSES,INLINE STYLE (VIDEÓ. Hægt að downloada fyrir videó-ipod)
 3. WEB Development (Frekar basic en virðist vera nokkuð sniðugt til að renna yfir (VÍDEÓ))
 4. DATABASE Design (VÍDEÓ: Frekar basic en getur verið gott til að rifja upp)
 5. Síða með öllu bara mögulegu um ASP.NET LEARN (leiðbeiningar og VÍDEÓ)
 6. Og allt um AJAX.NET (leiðbeiningar og VÍDEÓ)
 7. GridviewGuy VIDEÓ
 8. dnrTV fullt af góðu webcast-VÍDEÓi
 9. Better know a Framework (sett inn 11.03.2008)
 10. Code to live: Channel 9. webcast-Vídeó.
 11. .NET Rocks fullt af góðu podcast (mp3/hljóð)
 12. Polymorphicpodcast fullt af góðu podcast (mp3/hljóð) (sett inn 13.03.2008)
 13. ASP.NET fullt af góðu webcast-VÍDEÓi
 14. InformIT  Um nýja hluti frá Microsoft.
 15. How Do I Data Platform video frá Microsoft NEW (sett inn 09.09.2009 )
 16. Dimecast.net Advanced forritunar vídeó... mjöög cool NEW ( sett inn 09.09.2009 )
 17. C#-Online .Fullt af vídeóum.. held ég mæli bara með þessu! NEW (Sett inn 29.30.2009)

Hérna eru síðan nokkur sem kosta $$

 1. LearnVisualStudio.Net  Fullt af góðum C#/asp.net vídeóum fyrir  lítin pening (ég er áskrifandi).
 2. Trainingspot SQL videó fyrir lítinn pening (ég er áskrifandi).

Hérna eru síðan rosalega góða síður með dæmum um gridview og datagrid/datalist:

 1.  Gridview
 2.  DataGrid
 3. Asp.Alliance FULLT af góðum greinum
Endilega látið mig fá aðra áhugaverða linka sem ég get þá sett hingað inn!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/7/2008 at 2:33 PM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

2005 Annáll

 Já virðist nú ekki hafa gert ofsalega margt þetta árið... en fullt gott stendur upp úr og þar stendur hún littla frænka mín hæst!

 • Ísabella Ösp Davíðsdóttir fæðist kl 20:50 27.06
 • Byrjaði í WorldClass Laugum
 • Varð meistari með HHF í úrslitakeppninni í Vestmannaeyjum
 • Fór á "Aldrei fór ég suður" tónleikana á Ísafirði.
 • Fór í fyrsta skipti út að hlaupa.
 • Fór í paintball með viðskipta liðinu hjá Símanum og skaut c.a 800 kúlum!
 • Heimsótti Gunnar og Nínu til danmerkur.
 • Sumarbústaður í Úthlíð og síðan brekkusöngur í Vestmannaeyjum
 • Gunnar og Nína bjóða Lilju sína velkomna í heiminn 21.08
 • Fór á Langajökul á vélsleða
 • Öddi flytur úr Bogahlíðinni inn á Hraunbrún 23
 • Gunnar afi minn kveður heiminn. Alveg stórkostlegur karl.
 • Prófaði Bootcamp. Ekkert að fíla það.
 • Skipti á bleyju í fyrsta skipti! :-)
 • Fór í jólaferð til danmerkur með önnu vinkonu og Berki hennar
Og eins og áður þá hef ég eflaust gleymt einhverju... vonandi getur einhver bent mér á eitthvað sem ég er að gleyma!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/6/2008 at 11:23 PM
Categories: Annálar
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Fitumæling

Ég var að fá út úr fitumælingunni sem ég fór í um daginn á vegum vinnunnar. Þetta kom mér bara nokkuð á óvart! Ég hélt að ég væri örugglega með meiri fituprósentu en þetta... sérstaklega þar sem það er alltaf verið að blanda þessum aldri í málið!!

En hérna eru niðurstöðurnar:

Aldur: 31
Kg: 96,
Tric./Brjóst : 5
Liops./magi: 14 (greinilega lítið um six pack...)
Læri: 10
Fitu%8,86
Ummál mitti: 90 cm

 


Iliops./ magi

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/6/2008 at 12:35 PM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Helgin framundan

Já það er ekki oft sem ég er búinn að blogga um það hvað ég sé að fara að gera um helgina en núna er það bara þannig að ég veit alveg helling um það hvað er í vændum. Ég skal bara telja það upp.

 1.  Á eftir ættla ég út að borða eitthvað og jafnvel bíó með önnu vinkonu. Hún er að fara til Kína í lok febrúar þannig að það er um að gera að gera eitthvað skemtilegt með henni áður en hún fer.
 2. Eftir það þá fer ég í partý (ættla ekki að djamma) hjá Ármann/Þrótti. Þetta er sameiginlegt fjáröflunar partý sem haldið er í Ármanns heimilinu í laugadal. Stelpna og stráka liðið heldur þetta saman. Þetta er alltaf stuð og mana ég ykkur til að mæta með okkur í kvöld. Þetta byrjar snemma og endar seint!
 3. Í fyrramálið ættla ég að fara með henni Tinnu systur og Ísabellu littlu frænku í ungbarna sund í breiðholtið. Þetta er alltaf jafn gaman og örugglega ef eitthvað bara skemtilegra núna þar sem hún er orðin dálítið eldri síðan ég fór seinast (í sumar).
 4. Eftir sundið fer ég síðan í íþróttahúsið sem er tengt sundlauginni og horfi á Baldvin félaga spila með ÍBV á móti einhverju óheppnu liði! Hef það á tilfinningunni að minn maður muni gjörsamlega rústa hinu liðinu eins síns liðs!! 
 5. Um kvöldið er síðan matur hjá mömmu og pabba. Það verður víst hamborgari og franskar með kokteilssósu! :-) já ég borða stundum svona... og fíla það!!!
 6. Á sunnudaginn fer ég og mála í 5 klst með körfuboltaliðinu. Þetta er fjáröflun okkar strákana. Þetta verður bara skemtilegt.
 7. Um kvöldið fer ég síðan í mat til mömmu og pabba (já aftur!!) því Tinna og Ísabella ættla að mæta. Sleppi nú ekki tækifæri á því að hitta þær tvær!

 Þannig að laugardags og sunnudags kvöldið eru ekki 100% skipulögð þannig að ef þig langar að gera eitthvað skemtilegt með mér, máttu bara hafa samband og við skipuleggjum eitthvað brjálað! 

Hafið annars alveg rosalega góða helgi og njótið þess að vera til! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 2/1/2008 at 4:07 PM
Categories: Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed