Flytjið til Hafnarfjarðar núna!!!

Já það verður ekki ódýrara að flýtja til Hafnarfjarðar en svona!! Þetta er bara ótrúlegt!! :-)

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/28/2007 at 2:40 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Flugbjörgunarsveitirnar og ekkert djöfullsins ruggl!!

Ég á bara bátt með að trúa því að nokkur maður kaupi flugelda af íþróttafélögum (sem eru stanslaust á spena hjá bæjar félögunum) eða einhverjum öðrum "pappakössum" ÁN þess að fá rosalegt samviskubit! Afhverju segir þú kannski? Jú því viðkomandi ætti að vera að styrkja flugbjörgunarsveitirnar sem sjá um að bjarga rassgatinu á þér um leið og þú týnist, eða hjálpar þér að binda niður þakið þitt áður en það fíkur af húsinu beint á Benzin þinn!

Þetta er þeirra eina fjáröflunarleið og þó þeir mættu nú kannski stækka sprengjurnar sínar (til samræmis við hina) þá eru þeir þeir sem þú ættir að vera að kaupa af! Ef ekki þá vona ég að þú skammist þín!!!! p.s

Annars hef ég ekkert sérstaklega gaman af því að skjóta þessu upp! Gaman að sjá stóru bomburnar springa...en tapa mér ekki neitt við þetta! Það breytist kannski þegar maður verður kominn með börn (ef það gerist þá)?!!??? 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/28/2007 at 11:11 AM
Categories: Almennt Blaður | Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (6) | Post RSSRSS comment feed

Jólaformið!!

Jæja núna er ég búinn að vera frekar óduglegur í ræktinni eins og sést hérna.  Og auðvitað er ekki ein báran stök því ég er (eins og flest allir aðrir landsmenn) búinn að borða alveg fáránlega óhollt núna yfir jólin! Í staðin fyrir að líta út eins og gaurinn á myndinni hérna fyrir neðan, eins og ég gerði c.a áður en ég tognaði (og nei.. ég kem aldrei til með að setja mynd af sjálfum mér berum á síðuna!!) þá líður mér eins ég hafi gleypt heilan bílfarm af blíi! En í dag drullaði ég mér í ræktina og mun reyna að fara 2x á dag núna meðan það er opið!! Bullið er bara búið og núna tekur alvaran við!

Eflaust telja flest allir sem lesa þetta að ég sé gjörsamlega vitfyrtur en ég held að það sé meiri vitfyrra að sitja á sófanum og gera ekki neitt! Ef þið eruð þreytt, líður ílla, eruð þunglind eða með bakverki (eða aðra verki) þá er lausnin ekkert nema að koma sér í ræktina! Ekki bíða... byrjið núna!

Vá.. ég vona að engin hafi orðið þunglindur af því að lesa þetta blogg hjá mér núna! Ekkert neitt beint í anda jólana kannski... ég skal lofa að verða aðeins betri næstu daga... ég er bara að koma mér í gang!

Annars er búið að vera mjög gaman og gott hjá mér um jólin og var algerlega kominn tími á það að fá smá aflsöppun frá vinnu og rækt/körfu! En núna mæti ég á morgun í vinnuna eftir ræktina og verð ég að segja að ég get eiginlega bara ekki beðið! Jæja þangað til næs... bæ bæ

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/26/2007 at 5:26 PM
Categories: Almennt Blaður | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Géðveikin búinn! Kominn tími á smá jól er það ekki?

Seinustu tvær vikur eru búnar að vera alger géðveiki hérna í vinnunni! Við vorum að setja nýtt útlit á kaupthing.is og finnst mér það alveg svakalega flott! Hvað finnst ykkur? Við vorum 3 alla seinustu nótt að vinna við að koma þessu út! Ég kom heim alveg hringlandi vitlaus um kl 7:30 og svaf í 12 klst!

 En fyrir utan það að hafa verið að vinna skreitti ég piparkökur með Ísabellu frænku heima hjá M&P á seinasta föstudag! Eftir það fór ég síðan í keilu mót  í klukkutíma (með vinnunni auðvitað, þar sem ég náði mínu hæsta skori eða um 157 stigum! Daginn eftir fórum við Ísabella í jólaföndur (hérna í vinnunni nema hvað), skreittum piparkökur, föndruðum músastiga og dönsuðum í hringum jólatré MEÐ jólasveinunum! Þetta var alveg rosalega skemtilegt, en mig vantar myndir sem ég tók á myndavélina hennar Tinnu! Kannski hún komi þessum myndum til mín?

Í óveðrinu fauk síðan vinnuskúrinn okkar í Furuásnum 2x á hliðina! Bara bilað veður!! Ég ættla að reyna að ná myndunum út af símanum mínum og setja þær á síðuna núna á eftir þannig að það verður uppfærsla á þessari færslu seinna í dag!

Ættli ég bloggi ekki nokkrar færslur á næstunni en ef ekki þá óska ég ykkur bara alls hins besta um jólin! 

 

:-) þessi mynd er bara alger snild!  

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/21/2007 at 1:01 PM
Categories: Almennt Blaður | Helgin | Vinnan | Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Playstation: Singstar Amped

Ég gæti bara hugsað mér að kaupa playstation utan um þennan eina leik! Vá hvað ég væri slæmur kominn í glas og mic-inn í höndina!!

Singstar Amped 

 p.s

Allt búið að vera rugglað í vinnunni seinustu daga... ættla að blogga slatta næstu daga!!!  

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/19/2007 at 3:12 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Konur eru hugaðar!!

Ég bara þakka mínu sæla fyrir það að vera karlmaður og þurfa ekki að ganga gegnum barnsburð! Ég held samt að ég yrði rosalega meðvirkur ef ég ætti ófríska konu!!... Ég skila síðan bara bestu kveðjum til hennar Ásu "littlu" og Bigga "töfratyppis".. lesið um hanan og þríburana hennar sem eru á leiðinni.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/14/2007 at 12:54 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

VARÚÐ TÆKNIBLOG: Já tæknilegra verður það bara ekki!!

Svona græju verða bara ALLIR alvöru tæknimenn að fá sér!!! Alveg stórkostlegt tæki! Kannski ég kaupi svona handa mömmu í eldhúsið!!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/12/2007 at 11:10 AM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Sexy?

Ég verð nú að viðurkenna það að mér finnst þetta lúmskt sexy!!.... þetta er náttúrulega alveg hellings mikið... væri nú eflaust meira til í að hafa konuna mína bara svona venjulega fitt... er þetta ekki allavegana betra en að hafa hana 140 kg úr formi??? Ég bara spyr... hvað finnst ykkur?

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/11/2007 at 11:15 AM
Categories: Almennt Blaður | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (9) | Post RSSRSS comment feed

Hrukkulaus sextugur!!!!

Já nú fyrst verður flott að vera gamall karl! Nýjustu rannsóknir hafa sýnt það að hægt sé að gera húðina aftur rennislétta eins barnsrass!!! Og það með KREMI!!! Þetta eru að vísu bara ennþá mýs.. en ég þori að veðja það að við sjáum þetta í krukkum úti í búð áður en 10 ár eru liðin!

 "..This block­ing gene could be ac­tivated in the skin, though, by ap­ply­ing a spe­cial cream.

Lesið "First reversal of aging in an organ claimed" 

Er kannski "Krípí" að vera 60 ára gamall með sixpack (eins og ég ættla að vera með) en líta út í framan eins og 17 ára? Að vísu yrði þetta bara húðin því nýjustu rannsóknir sýna það að þegar við eldumst þá stækkar (fleiri lög á beinin) hauskúpan! Þannig að vera með "gamlan" haus en barnslega húð gæti verið fáránlegt... ég ættla allavegna ekki að vera fyrstur til að reyna!

En útkoman verður samt eflaust alltaf betri en þessi hérna!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/11/2007 at 11:10 AM
Categories: Almennt Blaður | Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Þú hefðir viljað vera kærasta mín núna!!!

Jæja þá er ég kominn aftur á klakann eftir alveg svakalega góða ferð til Las Vegas og Boston! Núna þarf ég að snúa við sólarhringnum og byrja að koma mér aftur í form! Ég er s.s ekkert búinn að hreyfa mig í 1 mánuð (tognun,veikur í viku og síðan í útlöndum) og búinn að borða óhugnalega óholt! En þessu mun öllu verða kippt í liðin fyrir jól! Verð kominn aftur í hörku form á 3-4 vikum! Og hana nú!!!

En já.. ferðin! Ráðstefnan í Las Vegas var bara nokkuð góð, en lokadagurinn stendur langt upp úr. Ég get bara ekki beðið eftir því að byrja að koma því sem ég lærði þar í verk í vinnunni! Ég ættla ekki að eyða meiri tíma í að segja ykkur frá ráðstefnunni... eflaust frekar óáhugavert fyrir ykkur! 

Ég verð að segja það að öll flugin (Ísland-Boston, Boston-Las Vegas, Las Vegas-Boston, Boston-Ísland) voru alveg ótrúlega þægileg og auðveld! Ég fann bara ekkert fyrir þessari löngu ferðum! Jú jú.. ég er búinn að vera hálf þreyttur allan tíman en svaf minn lengsta svefn í dag og mun eflaust eiga erfitt með að sofna í kvöld og verð örugglega mjög skrítinn í hausnum allan morgundaginn í vinnunni!

En ef það er eitthvað eitt sem stendur upp úr úr allri ferðinni þá er það sýningin Cirque du Soleil. Það er bara ekki hægt að koma því niður í orðum hvað sýningin er stórkostleg! Þið verðið bara að tala við mig persónulega og láta mig segja ykkur frá henni! En þetta er nánast eins og að hafa horft á Pirates Of The Carabien með öllum tæknibrellunum! Alveg rosaleg sýning... enda kostaði húsið fyrir sýninguna tugi miljóna dollara!

Það var samt smá klúður hjá okkur að hafa ekki verið 1 auka dag í Las Vegas til að eiga möguleika á því að skoða aðeins meira. Það hefði verið gaman að sjá Hoover Damn  til að skoða geymslustað Megatrons! Einnig hefði verið gaman að fara í þyrluflug Grand Canyon. En þetta verður bara að bíða betri dags.. hver veit nema að ég fari aftur á þennan stað í framtíðinni! Update: Ég gleymdi alveg að segja ykkur frá því að ég "gamblaði" auðvitað í Las Vegas.... ég setti 5 $ á rautt! Og vann! Því næst setti ég 5$ á rautt og tapaði... þvínæst 5$ á rautt og vann! Þá ákvað ég að setja "allt" á rautt.. og tapaði! Og þar með var mínum veðmálum lokið! Ykkur finnst ég kannski hafa veðjað lítið en Danni félagi veðjaði 1$ í kassa og Svanur engu! Ég er nokkuð viss um að Erling hafi ekki veðjað heldur! 

Flugferðin til Boston var síðan mjög áhugaverð! En ég sat á milli tveggja eldri amerískra vinkvenna og 6 klst flug var lokið á svipstundu! Ég hef bara aldrei lent á öðru eins mali á æfinni! Alveg virkilega skemtilegt að spjalla við þessar ágætu konur (Vill og Peggie).. Við ræddum um allt milli himins og jarðar (vinnu,húsnæði,ferðamál,ísland (Vill var hérna fyrir 5 árum), Bush,efnahagskerfið ofl ofl ofl!! Þetta gaf mér innsýn inn í hugann á hinum almenna ameríkana sem var mjög áhugavert!

Það er síðan lítið að segja um NBA leikinn (Boston Celtics - Toranto Raptors)... aðalmaðurinn hjá Raptors var meiddur og því völtuðu Celtics yfir Raptors! Við skulum bara segja það að klappstýrurnar hafi alveg bjargða þessum leik... úfffffffff.... Tongue out og ekki orð meira um það! Update: Ég gleymdi náttúrulega því sem skipti mestu máli í þessum leik!! Þegar leikurinn var búinn þá kastaði Paul Pierce svitabandinu sínu upp í stúkur og auðvitað greip ég þetta LÖÐRANDI sveitta svitaband!! Ég mun auðvitað nota þetta svitaband ÓÞVEGIÐ næst þegar ég keppi í körfunni!! :-)

Update 2: Ég verð að bæta því við að Boston er gjörsamlega stútfull af íslendingum! Það er allavegana þannig í verslunarkjörnunum! Það voru íslendingar allstaðar! T.d á körfuboltaleiknum fórum við Svanur á klósettið og stóðum allt í einu við skálarnar í röð með 4 öðrum íslendingum! 6 íslendingar í röð í 40 þúsund manna húsi!! Magnað! En það skemtilegasta var samt það að á fyrsta deginum okkar í Boston fórum við á Chease Cake Factory að borða og þegar við erum að koma inn sé ég hana Tinnu systur mína!! Ég hafði verið búinn að steingleyma því að hún væri í Boston þannig að það var virkilega skemtilegt að rekast á hana! Síðan hitti ég hann Stefán félaga í mollinu sem við fórum í... hann var á hæðinni BEINT fyrir ofan mig þegar hann bjallaði í mig! Ég hafði ekki hugmynd um það að hann væri í Boston fyrr en deginum á undann! Alveg magnað hvað íslendingar eru út um allt! Honum Erling vinnufélaga fannst þetta ekki nógu gott.. hann vill ekki vera þar sem íslendingar eru, mér þótti þetta hinsvegar alveg stórskemtilegt!! 

En þá komum við að fyrirsögn þessarar færslu! Og já... þú hefðir sko viljað vera kærasta mín í dag!  Ef ég hefði verið á föstu núna þá hefði ég getað verslað 10 töskur af fötum handa henni! Ég stóð mig að því aftur og aftur að vera að horfa á föt og sjá fyrir mér hvernig "hún" myndi líta út í fötunum! Það er eiginlega alveg glatað að hafa ekki getað tapað sér aðeins í fatakaupum fyrir konuna... því það er alveg rétt að það er gaman að gefa frekar en að þiggja! Úrvalið og fjöldi búðana var svakalegt! En í staðin varð ég auðvitað að versla HELLING handa mér (3 gallabuxur, körfuboltaskó,hlaupaskó,11 boli,4-5 peysur,sokka,boxera, stuttbuxur, æfingabol, raftæki, jólagjafir ofl). Ég alveg stútfyllti töskuna mína EN núna finnst mér ég ekki hafa verslað nóg!! :-) Næst verð í í 5 daga í Boston.. versla í 3 daga og skoða borgina í 2! Allavegana ef verðmunurinn helst svona mikill!

Já svona til að láta það fylgja með... ég er kominn með 2,5 viku "mikið" skegg og er alveg eins og skógarhöggsmaður í framan! Spurning að taka 3 vikuna? Hvað finnst ykkur? 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/9/2007 at 8:00 PM
Categories: Almennt Blaður | Vinnan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (6) | Post RSSRSS comment feed

Súrir í Las Vegas

Núna er ég staddur á þriðja degi í Las Vegas og ég er í ennþá í SÖMU fötunum og ég kom í! Já við vorum svo heppnir að farangurinn okkar týndist þegar við skiptum um flugvél í Boston! Við drifum okkur núna í hádeginu í moll til að kaupa föt því við erum orðnir alvarlega súrir og ílla þefandi! Ég er ekkert að grínast með það... ég er í flíspeysu sem er byrjuð að stinka!! Þetta er ekki gott ástand!

En núna erum við allavegana búnir að fara að kaupa föt og verður farið beint uppá herbergi á eftir (ég er s.s í pásu frá fyrirlestrum núna) og farið í sturtu og ný föt! Við erum líka að fara á stórkostlega sýningu KA (Cirque du Soleil) í kvöld þannig að þessi fatarkaup gátu ekki beðið! Stefnan er að fara á Sushi stað í kvöld og fá smá Sakeh og Japanskan bjór!

En hérna er allt gott að frétta annars... menn eru misþreyttir eftir þetta langa flug (10000 km og 14 klst) en þegar maður er kominn til Las Vegas þar þar sem allt er bara brjálæðislega stórt,glitrandi,glampandi og mikið "show" þá gleymist þreytan!

Á morgun förum er seinasti dagurinn á ráðstefnunni og förum við eftir hana til Boston þar sem ég ættla að versla eins og brjálaður væri! Er ekki bara málið að versla fyrir allt árið? Mér finnst frekar leiðinlegt að versla en gaman að vera í flottum fötum.. þannig að ættli ég láti mig ekki hafa það að versla gat á kortið! Í Boston á föstudaginn förum við síðan á NBA leik, eitthvað sem mig hlakkar mjöööög mikið til!

jæja núna er ég búinn að blaðra nóg og ættla að finna út úr því hvar næsti fyrirlesturinn minn á að vera! Ég bið að heilsa öllum!

p.s

Við erum greinilega ekki þessir "gamblarar" eins og 99% af öllum hérna, því ENGIN af okkur er búinn að eyða krónu (dollar) í spil! En ættli maður verði nú ekki að prófa að setja allt á rautt/svart áður en við förum héðan!

Horfið á atriði úr sýningunni hérna fyrir neðan (ég mæli með því að horfa): 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 12/4/2007 at 11:36 PM
Categories: Almennt Blaður | Vinnan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (5) | Post RSSRSS comment feed