Kynþokkafyllstu karlmenn íslands

Er það ég eða stendur valið á milli frekar ólíkra einstaklinga? Segið mér hver ykkur finnst vera kynþokkafyllst/ur!

 Kynþokkafyllstu karlmenn og kynþokkafyllstu konur

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/31/2007 at 11:00 AM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (5) | Post RSSRSS comment feed

Bara mjög fín helgi

Já bara svona stutt um helgina.

Á föstudaginn leit ég í mjög skemtilega kaffihúsaferð á Súfistann í Hafnarfirði.  Það var bara það áhugavert að ég var alveg til lokunar.

Á laugardaginn keppti ég með Ármann á móti Hetti. Við unnum leikinn sannfærandi þrátt fyrir að hafa glatað niður smá forskoti í endann. Seinna um kvöldið fór ég í körfuboltapartý með strákunum heima hjá Gulla þjálfara. Síðan var haldið í bæinn, ég fór inn á Oliver þar sem aðeins voru landsliðs-íþróttamenn og fyrirsætu-grúppíurnar þeirra! Ótrúlega er nú gott að fara svona inn á þessa staði í dag án þess að vera að vaða þykkan reik! Ég asnaðist að vísu niður í bæ í "The north face" úlpunni minni og á troðnum skemtistað þá er það bara ekkert skemtilegt! Að sjá mig halda á úlpunni hefur verið alveg fáránlegt... "hvað er þessi gaur að gera með SVEFNPOKA á djamminu??" Ég fór síðan snemma (1:40) heim eftir að hafa hitt vini í Halloween búningum á Celtic Cross!

Á sunnudaginn klippti ég járn fyrir steypuna með honum pabba. Síðan var bara slappað af uppí rúmmi með SCI-FI þangað til ég sofnaði!

S.s bara mjög góð helgi! Ekkert óvanalega mikið að gerast en alveg nóg til þess að mér finnist ég ekki hafa sóað henni í vitleysu... þoli ekki svoleiðis helgar! Samt gott að reyna að slappa af stundum!  

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/30/2007 at 1:41 PM
Categories: Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Grunnurinn á nr. 21 steyptur í dag!

Já í dag var grunnurinn steyptur á nr. 21. Næstu skref eru því að fylla upp í grunninn með möl og grafa síðan fyrir frárennslis rörum. Þegar það er búið þá verður járnagrind sett í botnin og og gólfið steypt. Það mun því taka 3-4 vikur þangað til það verður steypt næst.

Ég ættla að láta nokkuð margar myndir inn núna af því þetta er nú einu sinni minn helmingur sem verið er að steypa. En ég skal halda fjöldanum í hófi næst!

  Þessar myndir segja eiginlega lítið hversu flott útsýnið er á góðum degi! Ég verð bara að bjóða þeim sem vilja í heimsókn! Bíð Val og Anítu í mat í Furuásinn milli jóla og nýárs (það gengur ekkert hjá þeim... bara rottugangur og tómt vesen! Ég verð kominn inn löngu á undan þeim!)!Steypan komin á staðinn og byrjað að dæla!


Eitthvað verið að slóra í staðin fyrir að vera að dæla steypu!!!Það er gaman að sjá grunnin tvöfaldast svona.


Litháarnir alveg að standa sig!


Góður gangur í þessu!

 Sigurjón verktaki kominn að til að stjórna

 Sólin og góða veðrið komiðÚr hinni áttinniOg svona ein af mér til að sanna að ég hafi verið á staðnum... starði í sólina og sá ekki neitt.. þvílíkt flott pósa!!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/29/2007 at 7:38 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Stjörnuspá fyrir sporðdrekann

Stjörnuspáinn mín á mbl í dag er mjöööög spes! Vonandi er þetta ekki sannur spádómur! Það má alveg vera hreint hjá mér en það er algjör óþarfi að fjarlægja ALLA framandi hluti sem ég elska!!!

"Það er eins og risavaxin geimrygsuga fjarlægi alla framandi hluti úr líf þínu. Og þú sem elskar þá! Óreiða er svo skemmtileg! Haltu í skítinn sem þú elskar mest."

p.s

Ég ættla að segja ykkur frá helginni seinna í dag þannig að fylgist með!  

Úr myndinni Spaceballs

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/29/2007 at 12:37 PM
Categories: Almennt Blaður
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Uppsláttur á grunni búinn! Steypt á mánudag!

Grunnurinn kominn. Núna þarf bara að mæla hvort allt sé rétt og drífa sig í því að steypa sem fyrst!Ég er alveg þvílíkt ánægður með þessa útigeymslu hjá mér! Hún er 3-4 fm2 stærri en á nr. 19. Þarna fara dekkin,slátturvélin og allt draslið sem er notað einusinni á ári!

 Og ein svona útsýnismynd! Ég þarf að fá leiðbeiningar hjá honum Kalla vinnufélaga um það hvernig ég náð almennilegri útsýnismynd! Endilega skoðið síðuna hanns!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/27/2007 at 7:59 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Djöfull er ég klikkaður! The X-Vest

Já bara ef þið vissuð það ekki fyrir þá er bara eitthvað að mér!! Mig er búið að laga í þyngingarvesti í mörg á en lét ekki verða af því fyrr en núna! Ég var að fjárfesta í 40 kg X-Vest-i.

"The Xvest is used by Firemen, Military, Special Forces, Navy Seals, Body Builder, Weight Lifters, Mountain Climbers, the NFL, NBA, Major League, Olympians and other pros to help increase performance. If you are serious about your training and conditioning, the Xvest is a must."

Frændi minn er á leiðinni til landsins með alla búslóðina sína þannig að ég ákvað að fá að skella vestinu í gáminn!

Valið stóð á milli margra týpa en ég endaði AUÐVITAÐ að taka  vesti sem er "Recommended for The International Association of Fire Fighters (IAFF) Joint Fire Service Candidate Physical Ability Test (CPAT) Training. Combat readiness, military boot camp training, high altitude training, mountaineering, Naval Seal Team, Special Forces training"...  ég gat NÁTTÚRULEGA ekki tekið eitthvað aðeins lágstemdara vesti!!!

Sjáið þið mig ekki fyrir ykkur labbandi um 140 kg?!!! Djöfullsins bull... en þetta er annars ódýrara núna en oft áður!... frír flutningur og dollarinn lár... þótt þetta hafi nú alls ekki verið ódýrt!! Jæja of seint að gráta þetta!!  Cool

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/26/2007 at 11:21 AM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Stay single, chew gum and DIE alone BUT thin? Er þetta virkilega valið sem við höfum?

Frábært val!! ! Greinin Stay single and chew gum to keep thin á PhysOrg

 

eða

EN er ekki hægt að hafa bæði? Ég er allavegana alveg til í að reyna það!! Afhverju fer mataræði í út um gluggan hjá hjá mjög mörgum þegar byrjað er í sambandi eða þegar börnin koma í heimin? Jú jú ég get skilið að ekki er hægt að vera kannski alveg jafn mikið í ræktinni og áður (rugglið í mér) en þá er bara að passa mataræðið!! Þú bætir BARA á þig ef þú innbyrgðir meira en þú brennir!! Lausnin er s.s að borða bara minna (eða réttar þ.e.a.s). Einnig er hægt að koma upp lóða settum heima fyrir og gera armbegjur og magaæfingar... bara spurning um vilja!

 En svona til að vera alveg sangjarn og raunsær þá þarf alveg ROSALEGT átak til að líta eitthvað nálægt því eins út og Brad Pitt á myndinni hérna fyrir ofan! Það er nú kannski ekki sangjarnt að setja "atvinnumann í útliti" sem viðmið! Og þó! Ef maður setur markmiðin lágt þá nær maður bara lágt!! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/24/2007 at 7:12 PM
Categories: Almennt Blaður | Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

SQL forritunar vídeó

Þar sem ég þarf núna bráðum að fara að endurhanna frekar stórt kerfi í vinnunni sem krefst þess að undirlagið (gagnagrunnarnir) séu í góðu lagi ákvað ég að auka aðeins við SQL þekkingu mína. Ég alveg "mellu fær" í þessum málum en mér finnst það bara ekki nóg! Og þar sem ég er lífstíðar áskrifandi af  learnvisualstudio.net ákvað ég að gerast líka lífstíðar áskrifandi að gagnagrunna síðunni þeirra trainingspot.com . Ég verð s.s næstu daga að horfa aðeins á sql videó!! Ég er bara nokkuð spenntur! Þar sem ég er lífstíðaráskrifandi að hinni síðunni þá kostaði áskrftin ekki nema 74$! Mæli með að áhugasamir gerist áskrifendur meðan tilboð eru í gangi á síðunni!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/24/2007 at 4:10 PM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

KFÍ,FjölnirB, út að borða og Halloween og myndir af Furuás framkvæmdum

Bara nokkuð öflug helgi! Á föstudaginn vann liðið mitt KFÍ með 2 stigum! Ég var ekki í liðinu (ekki spyrja mig afhverju því ég er æðislegur!!!!!) þannig að ég fór og lyfti LAPPIRNAR! Mjög sniðugt þar sem ég er búinn að vera að drepast úr þreytu í löppunum í þó nokkurn tíma! 

En á laugardaginn (eftir 12 klst svefn) var minn tími og átti ég bara ágætisleik (engan stórleik samt) þegar Ármann kom FYRSTU dollunni í hús! 1 sæti í Meistaramóti Reykjavíkur ÍBR staðreynd! Um kvöldið skeltum við Öddi okkur á Vegamót þar sem sem ég pantaði mér sjávaréttasúpu og humar pizzu! Ummm.... að vísu átti að vera skötuselur,hörpuskel og risarækjur í súpunni en það reyndust aðeins vera 2 rækjur í skálinni! Ég gleymdi alveg að minnast á það við þjóninn... en hvað með það.. nenni ekki að tuða yfir svona! Eftir 2 rúnta niður laugarveginn skellti ég mér heim í bólið og svaf í góða 11 klst!

 Ferlega var ég duglegur á sunnudaginn... ég tók til heima! Já ég braut saman hálft tonn af þvotti sem var búinn að bíða í LANGAN tíma eftir því að vera brotinn saman... ég ryksugaði og þurkaði af! Var bara mjög sáttur við útkomuna! Eftir þessi þrif skellti ég mér í heimsókn til hanns Vals til að skoða framkvæmdir hjá honum! Alveg rosalegt hvað hann er kominn langt...en þau Aníta byrjuðu náttúrulega mikklu fyrr en ég á þessu öllu! Plús það að þau eru nú einusinn i tvö (ÞRJÚ ef sú littla er talin með)!

Auðvitað skellti ég mér síðan aðeins í ræktina... labbaði í 20 mín í smá halla og teigði á löppunum í c.a 30 mín! Góð gufa og rakstur....ummmm væri til í að sofna í heitum potti núna! Eftir það fór ég í mat til M&P þar sem Inga/Hrafn, Tinna/Davíð og Ísabella voru á staðnum líka.. ekki annað hægt þegar boðið er upp á gæs!! Ferlega var það nú gott! Um kvöldið lét ég önnu síðan draga mig á Halloween!! Ég skal sko draga hana á einhverja SCI-FI heimildarmynd næst... ég bara þoli ekki svona myndir.... ég t.d læsti útidyra hurðinni í fyrsta skipti þegar ég kom heim! Alveg líklegt að Mike Myers myndi banka upp á heima... hvað þá að lítill ASSA lás hefði stoppað hann!!!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/22/2007 at 4:25 PM
Categories: Helgin | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Æfingar næsta sumar!

Kannski er ég alveg rugglaður, en þetta er það sem mig langar að gera næsta sumar... til að ná alhliða þjálfun. Ég ákvað að láta þetta myndband á síðuna til að sýna að þetta er líka fyrir stelpur. Farið endilega á kettlebells.is og skoðið það hvenær næsta námskeið er! Um að gera að prófa eitthvað nýtt er það ekki?

  

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/20/2007 at 12:38 AM
Categories: Heilsa
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Fyrsti grunnur búinn að byrjað að rífa

Hérna eru smiðirnir komnir langleiðina með að rífa utan af grunninum. Síðan hefst bara hjá þeim vinna við grunninn minn (Furuás 21).

 


Allt að koma

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/17/2007 at 6:35 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Fyrsta steypa!!

Í dag var fysta steypa! Loksins finnst mér þetta vera að ganga eitthvað!

Við fengum steypu frá  Borg

 

Yfirstrumpur að tala við Litháana! Eru þeir að taka hann alvarlegann með þessa húfu??? Strumpurinn hann faðir minn og Sigurjón verktaki að rabba saman

 

Ég og pabbi í mikklum pælingum! :-) 


Fyrsta steypan kominn í.


Allt að gerast.


Úr stofuglugga nágrannans :-)Yfirstrumpur og STALÍN að vinna saman (það er líka til mynd af mér að gera þetta sama!! Ættla að sleppa að setja hana inn! 


Krana súpa

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/16/2007 at 6:23 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

1. árs afmæli

Já mikið rétt... í dag er 1.árs afmæli! En hver á afmæli? Engin á afmæli!!! Þ.e engin persóna... heldur er 1 ár liðið síðan ég færði fyrstu færsluna í æfingadagbókina mína sem er búinn að liggja á netinu fyrir alla að skoða! Það var sagt við mig í gær að ég væri géðveikur... ;-) kannski er ég það... en mér þykir þessi dagbók vera fínt aðhald og skemtilegt "statt"! Endilega skoðið dagbókina hérna!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/16/2007 at 3:42 PM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

VARÚÐ TÆKNIBLOGG: Study raises notion of 'printing' tissue, and one day organs

Fifth element hvað???? Það er mögulegt að í framtíðinni að við getum bara prentað út innefli , lag fyrir lag!!!!

"They typically empty out the ink cartridges and fill them with solutions of cells, and reconfigure the appliance so that the nozzle spews the "bio-ink" on to some kind of growth medium rather than a sheet of paper. "

 "The day when scientists can create life-size organs from scratch using inkjet printers is probably some way off. "I would be surprised if we could do it in 10 years. I would be disappointed if we couldn't do it in 30,

 Þá er ég orðinn 60 ára og þarf kannski ný líffæri til að halda áfram á fullu í körfunni!!! Læt gena-splæsa mig í "drasl" og setja í mig 2 hjörtu!! Og verð í besta formi nokkurntímann!! :-)

Magnað... lesið hérna.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/16/2007 at 12:41 PM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Af bloggi snillingsins (on/off the court) Gilberts Arenas

"This is kind of a feel-good story, in a sense. I had a friend in high school, named Eddie. We called him “chicken wing” because he was skinnier than Tayshaun Prince before he came into the NBA.

There was five of us and we had our own little team when we were 14-years old. Well Eddie used to always say that he could dunk. Every time we’d show up to the park and he’d already be there he’d be like, “Oh man, I dunked it today! I dunked it today!” And we were like, “Yeahhhh, rigggghhhht.”

This used to go on for years. It started when we were 14 but then we were sophomores, juniors, seniors and none of those years he could dunk the ball.

So when I went off to college and the summer before my freshman year, I got a phone call. My friend was on the other line and he’s like, “Yo, Eddie passed away.” And I was like, “What?! What happened?”

And he started laughing.

So I was like, “What the hell are you laughing for?”

He goes, “It’s funny, but it’s not funny …”

“OK, can you explain why the hell you’re laughing?!”

He was like, “Well we were playing five-on-five …”

“All right …”

“And Eddie went up and dunked it and he got so excited that he collapsed.”

And you know what? I totally forgot about him dying and I was like, “Eddie dunked?! You got to be kidding me. He really dunked it?!”"

 ...lesið áfram bloggfærsluna " Reminds me of a story"

Þetta væri alveg ákjósanlegur dauðdagi fyrir mér... á vellinum bara... rétt eftir góða troðslu..... 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/15/2007 at 3:25 PM
Categories: Almennt Blaður | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

VARÚÐ TÆKNIBLOGG: 'Electromagnetic Wormhole' Possible with Invisibility Technology

Ormagöng með ósýnilegri tækni!!! Hvað dettur þessum mönnum bara í hug næst?????!!!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/15/2007 at 11:30 AM
Categories: Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Michael Jordan 2003: NBA Record 43pts at age 40

Aldrei hefur 40 ára NBA leikmaður skorað 40 eða fleiri stig! Sjáið líka að þeir reyna að setja alla leikmenn á hann.. og "double team".. það bara virkar ekkert! 

Þetta er alveg rosalega hvetjandi! Að sjá 40 ára mann að spila svaka leik í NBA 40 ára gamlan! Ég mun einfaldlega ekki hætta að spila körfubolta meðan ég get staðið í lappirnar! Þið sem haldið það að þið séuð of gömul til að hreyfa ykkur hafið RANGT fyrir ykkur! "Allt er fertugum fært" segja þeir!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/13/2007 at 1:37 PM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Smiðir á fullu!!

Hérna sjáum við smiðina vinna hörðum höndum við að koma upp grunninum á Furuás 19.

 

Mynd 2.

 

  Mynd 3.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/12/2007 at 6:14 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Gervigreindar hátíð Háskólans í Reykjavík morgun Laugardaginn 13. Okt

Mér datt í hug að einhver þarna úti hefði áhuga á því að fara á þessa hátíð! Þvímiður verð ég að keppa og kemst ekki sjálfur. Það væri gaman ef einhver sem færi gæti síðan sagt okkur hvernig þetta var.

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/12/2007 at 12:31 PM
Tags:
Categories: Forritun | Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Körfubolta lesning/linkar

Hérna eru nokkrir nauðsynlegir linkar til að skoða daglega ef þið hafið áhuga á körfubolta... 

Endilega lesið körfubolta forumið á sport.is

Einnig ættu allir að lesa www.karfan.is daglega.. ótrúlega duglegir að blogga...

Og aftur skemtilegasta einstaka körfuboltablogg í heiminum.. Gilbert Arenas (hann er aðvísu eitthvað latur þessa dagana)

Ég þarf síðan varla að taka það fram að blogg Ármanns/HR er skildulesning! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 10/11/2007 at 2:29 PM
Categories: Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed