Arggggggggggg

Þegar ég var að vinna á heimilistölvunni í gær þá lenti ég í því að hún var í hægari kantinum, þannig að ég ákvað að enduræsa hana!! STÓR MISTÖK!!! Núna er helvítis skaðræðisgripurinn ANDSETINN og vill ekki heypa mér inn!!! Þegar ég smelli á einhvern notanda þá byrjar hún að hlaða inn notandann "starting user profile.. blablabla"... en ÁÐUR en það klárast kemur textinn "logging user OFF!!"... ARGGGGGGG.....

 Hvað gerði ég eiginlega af mér?????? Ég fer bráðum að skrifa sjónvarpsþætti um þetta karma mál mitt!!..nú er bara að spila í lottó....

En ég dúndraði tölvunni í morgun á gamla vinnustaðinn minn FRISK (vírusvarnir) í veikri von um það að þeir myndu slátra fyrir mig kjúklingi og drekka 2-3 flöskur af rommi og særa andana út!! Þeir sem hafa tök á eru beðnir um að kveikja á kerti og láta blóð (hvaða blóð sem er ætti að duga) drjúpa á logann þangað til hann slöknar!  Þetta ætti að hjálpa til með að ná öndunum út, þ.e ef við erum nógu mörg sem tökum þátt!

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/27/2007 at 10:51 AM
Categories: Almennt Blaður | Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (8) | Post RSSRSS comment feed

Forritunarlinkar á greinar og VÍDEÓ

Uppfært: 26.10.2007 

Fann alveg rosalega góða síðu með dæmum um gridview og datagrid/datalist sem ég þarf að skoða betur:

 1.  Gridview
 2.  DataGrid
 3. Asp.Alliance FULLT af góðum greinum

 

Ákvað síðan að láta nokkra aðra góða linka fylgja með, sem ég hef skoðað og notað! Þeir innihalda allir VIDEÓ kennslu (frítt og fyrir mjög lítinn pening)

 1. LearnVisualStudio.Net  Fullt af góðum C#/asp.net vídeóum fyrir  lítin pening (ég er áskrifandi).
 2. Trainingspot SQL videó fyrir lítinn pening (ég er áskrifandi).
 3. LearnExpresion CSS,DIV,CLASSES,INLINE STYLE (VIDEÓ. Hægt að downloada fyrir videó-ipod)
 4. WEB Development (Frekar basic en virðist vera nokkuð sniðugt til að renna yfir (VÍDEÓ))
 5. DATABASE Design (VÍDEÓ: Frekar basic en getur verið gott til að rifja upp)
 6. Síða með öllu bara mögulegu um ASP.NET LEARN (leiðbeiningar og VÍDEÓ)
 7. Og allt um AJAX.NET (leiðbeiningar og VÍDEÓ)
 8. GridviewGuy VIDEÓ
 9. dnrTV fullt af góðu webcast-VÍDEÓi
 10. .NET Rocks fullt af góðu webcast-VÍDEÓi
 11. Hanselminutesweekly audio talk show with noted web developer and technologist Scott Hanselman.
 12. ASP.NET fullt af góðu webcast-VÍDEÓi
Endilega látið mig fá aðra áhugaverða linka sem ég get þá sett hingað inn!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/26/2007 at 10:58 AM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Eitthvað bleikur

Æ mér þótti útlitið á síðunni, eins og það er búið að vera seinustu daga, vera frekar "dull"! Ég tel mig ekki vera neitt svakalega dull persónu þannig að ég setti bara smá meiri lit í síðuna.. Þessi bleiki litur er kannski aðeins yfir strikið en þangað til ég finn tíma til að finna einhvern annan eða jafnvel búa til eitthvað nýtt, verður hann að duga!

 Á æfingu í gær sagði þjálfarinn okkar okkur það að við myndum taka æfingaleiki við Hauka,Fjölni og síðan Hamar, í undirbúningi okkar fyrir komandi leiktíð! Ég get bara ekki beðið... þetta eru alger forrétindi að fá að taka þátt í þessu! Ég mun auðvitað láta ykkur vita hvernig gengur!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/25/2007 at 1:57 PM
Categories: Almennt Blaður | Keppni | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (4) | Post RSSRSS comment feed

Versló reunion, Astrópía og rölt

Já þetta er búið að vera alveg ágætis helgi. Á föstudaginn fór ég í mat með Tinnu systur og fjölskyldu. Eðal sjávaréttapasta (humar ofl) í ristaðri hvítlauks rjóma sósu... ummm. Á laugardaginn var ég víst búinn að láta plata mig í það að  vinna. Auðvitað gékk allt á afturfótunum þar, þ.e tölvan  og hugbúnaður var bara í tómu ruggli! En það leystist og hægt var að halda áfram vinnu í smá stund. Eða þangað til ég var að drífa mig til að taka mig til fyrir 10 ára reunion úr versló.

Fyrst hittist "bekkurinn" á Kaffi Reykjavík, og ég segi "" vegna þess að af einhverri ástæðu þá mætti engin nema  ég Baldur og Kiddi! Hátt í helmingur bekkjarins var staddur erlendis en það afsakar ekki alla hina! Alveg rosalega lélegt að mæta ekki, þó það væri ekki nema til þess að segja hæ. Engin ástæða til þess að detta í það  (ef fólk hefur áhyggjur af því), ekki drakk ég neitt í gær nema sódavatn.

En sjálft reunionið var bara möööög skemtilegt. Gaman að hitta liðið og sjá breytingarnar á þeim. Margir eru byrjaðir að missa hárið og búnir að bæta (all hressilega) á sig! En það sem flestir höfðu fyrst og fresmst bætt við sig var maka og fullt af börnum! Öfugt við seinasta reunion á varð ég ekkert var við einhverja pissukeppni um það hvernig gengi í frama-poti og peninga-plokki. Mér þótti það merki um aukið þroskastig! Virkilega skemtilegt allt saman!

 Ég lét mig hverfa um 22 leitið og skelti mér í bíó með Ödda og Stebba á Astropíu. Þetta er bara virkilega skemtileg mynd. Mæli alveg með henni. S.s engin óskarsverðlaunamynd en er 100x betri en t.d Bjólfskviða, sem var ílla tekin,ílla leikin,ruglingsleg og á allan hátt leiðinleg!! Astrópía er meira í þema við Pirates Of the Caribian (en náttúrlega langt frá henni samt).

Eftir þetta skeltum við Stebbi (Öddi fór heim) okkur niður laugarveginn til að skoða mannlífið. En eftir að hafa keyrt framhjá Vöfflubílnum, kom bara ekkert annað til greina en að rölta út í rokið og fá sér vöfflu með rjóma! Ferlega var gott... geri þetta næst á djamminu.. fyrst pizza eða píta og síðan vaffla í eftirétt! Tongue out En fyrst við vorum komnir útúr bílnum þá kom ekkert annað til greina en að rölta á nokkra staði til að skoða lífið. Vegamót og Kaffibarinn urðu fyrir valinu. Inn á Vegamótum voru t.d. nokkrir leikmenn bikarmeista KR kvenna að djamma. Stórglæsilegar stelpur, íþróttamannlega vaxnar myndalegar, EN..... MEÐ Í VÖRINNI!! Ekki veit ég hvað þær voru að spá!! Stelpur/strákar.. takið úr vörinni áður en þið farið að rölta um... findið...

 Já ekki var það meira frá mér annað en það að ég ættla að drífa mig í ræktina núna áður en ég hitti Ödda og Stebba aftur til að horfa á Manchester United rústa Chealsea í fótboltanum í dag!!!

 

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/23/2007 at 12:45 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður | Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Databinding við t.d Dropdownlist

Datt bara í hug að smella smá C# forritunarbloggi hingað inn... þetta er bara pinkulítið demó....

Ef þú ert með gagna klasa með gögnum sem þú vilt birta í vef controli (t.d  dropdownlist) þá er langauðveldast að databinda objectið (klasann) beint við controlið.

 Þetta er einfaldlega gert svona

//comment
oDropDownList.DataSource = oCollectionOfClasses;
 oDropDownList.DataBind(); 
 
Nema það að ef þú gerir þetta svona veit controlið ekkert hvaða upplýsingar á að birta í dropdownlistanum. Klasinn gæti haft tugi af propert-íum og ekki getur hann bara valið!! Þessvegna bætum við upplýsingum um það hvað eigi að binda og hvaða texta á að birta.

Svona ætti allt að virka eins og í sögu:

 oDropDownList.DataSource = oCollectionOfClasses;
  oDropDownList.DataTextField = "Nafn"   // Textinn sem birtist í dropdownlistanum
  oDropDownList.DataValueField = "NafnId" // Index id á textann 
  oDropDownList.DataBind(); 

 

Prófaðu bara að gera þetta með einhverju controli og skoðaðu síðan html kóðan þarna á bakvið..

  p.s

Ég ætla að endurgera þetta blogg þar sem ég skal koma með fullt dæmi (lítinn klasa ofl).

Currently rated 5.0 by 2 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/22/2007 at 3:16 PM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Garðyrkju maðurinn (eða er það bíflugan?) ég!!

Já núna ætti Gunnar og Nína að vera ánægð með mig! Í byrjun sumars fékk ég frá þeim hjúum pinkulítinn sprota af Chilli í potti. Á einhvern ótrúlegan hátt hefur mér tekist að halda lífi í plöntunni og þrátt fyrir að hafa keyrt niður blómapottinn (og skemt hálfa plöntuna fyrr í sumar), þá tókst mér að fá blóm á gripinn fyrir c.a 2-3 vikum.

 Þegar blómin voru komin þá smelti ég einum putta undir plómin og færði frjókornin á milli. Afraksturinn er að koma í ljós núna en 3 littlir "chillar" eru að koma í ljós! Ég get ekki beðið eftir að halda uppskeruhátíð! Vonandi næ ég að bjóða ykkur öllum í veisluna!

  

Currently rated 4.0 by 1 people

 • Currently 4/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/21/2007 at 10:44 AM
Categories: Almennt Blaður | Projects
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Armann/Þróttur - Breiðablik

Verð bara að segja ykkur það að við (Ármann/Þróttur) unnum Breiðablik í æfingaleik. Við unnum leikinn með 6 stigum (93-87). Ég spilaði aðeins minna í þessum leik en gaf mig 100% í leikinn. Ég var auðvitað settur í vörn á kananum sem spilar með blikunum. Hann er 1,93 og 110 kg af vöðvum. Hann getur s.s ekki gert neitt annað en gefið boltann (sem hann gerir ágætlega) en ég pirraði hann svo mikið í vörninni að hann gaf mér alveg svakalega feitt olbogaskot í andlitið!

Ég hef bara 2x fengið viljandi olbogaskot í mig í körfubolta.. ég get alveg sagt ykkur að ég var ekkert sérstakelega ánægður með þetta! Er létt bólginn og aumur á kjálkanum (furðulegur staður), en þetta er bara hressandi... ég fíla svona átök inn á vellinum! Öll barátta og mótlæti er af hinu góða! Cool

Hægt að lesa um leikinn hjá blikunum hérna:  

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/20/2007 at 11:20 PM
Tags:
Categories: Keppni | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Gaman í vinnunni!!

Já hérna í vinnunni er alltaf hrikalega gaman! T.d mætti einn starfsmaðurinn (Árni Björn ) hérna í vinnuna í KANÍNUBÚNING!!! Eins léleg og loftræstingin er hérna þá er þetta einn sá steyktasti húmor sem ég hef orðið vitni að í langan tíma! Góður Árni!!!

 

Náði þessari mynd í eitt af þeim fáu skiptum sem hann Árni var ekki að hoppa um hæðina....

 

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/20/2007 at 4:38 PM
Categories: Almennt Blaður | Vinnan
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed

Karma? Hvað gerði ég eiginlega?

Já af einhverri ástæðu þá var sprungið á dekkinu á bílnum mínum þegar ég fór út eftir vinnu!  En það er alltaf gaman að takast á við eitthvað nýtt og þar sem ég hef ekki skipt um dekk í lengri tíma var þetta bara góð upprifjun!

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/17/2007 at 6:20 PM
Categories: Almennt Blaður | Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Braust inn í bíl um helgina

Já það er rétt... ég braust inn í bíl í nótt á leiðinni frá mömmu og pabba heim til mín í gærkvöldi! Á leiðinni (kl c.a 01.00) heim labbaði ég framhjá bíl sem var með ljósin á. Ég labbaði hálfan meter framfyrir bílinn og ákvað síðan að það yrði að gera eitthvað í málinu þannig að ég fór að bílstjórahurðinni og tók í húninn! Þegar hurðin var opin byrjaði "ljósa píp" að pípa alveg þangað til ég náði að slökkva ljósin. Síðan lokaði ég bara bílnum og labbaði í burtu.

 Alveg týpiskt að einhver hafi séð mig og sé búinn að kæra mig fyrir innbrot! "Það voru 100.000 kr í farþegasætinu!!!!".... my luck!!

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/17/2007 at 1:33 PM
Categories: Karma
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Æfingaleikur við Val

Já vildi bara láta vita að Ármann/Þróttur keppti æfingaleik við Val (14/09/2007). Valur er búinn að æfa á fullu í sumar og m.a spila í Valsmótinu. Þannig að þeir eru mjög vel æfðir en með frekar ungt lið.

 Okkur gékk bara mjög vel á móti þeim og vorum yfir allan tíman þangað til í seinasta leikhluta. Við vorum 68-65 yfir þegar hann byrjaði en enduðum á því að tapa með 11 stigum. Þolið (ekki mér, augljóslega) og 3ja stiga hittni gerði útum þetta hjá okkur. En við getum verið mjög sáttir við þennan árangur!

Sjálfur var ég með 6 stig sem er kannski engin Jordan en baráttan var til fyrirmyndar verð ég bara að segja! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/14/2007 at 1:24 PM
Categories: Keppni | Körfuboltinn
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Google til tunglsins

Þið verðið bara að afsaka en þetta er bara ofur-svalt... Google Sponsors $30 Million Moon Contes . Þessi keppni gengur út á það að vera fyrstur að koma "fjarstýrðum bíl" á tunglið og senda gigabyte af myndum og vídeó af jörðinni til jarðar!

Þetta er svona í þema X-Price sem SpaceShipOne vann og er byrjunin á Virgin Galactic (mæli með að þið horfið á kynninguna). En eins og þið vitið þá mun ég fara út í geim einn daginn... alveg sama hversu sjóveikur ég mun verða!! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/14/2007 at 10:48 AM
Tags:
Categories: Keppni | Tækni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Sultukeppni UT-Sviðs

Alveg magnað hvað það er stundum gaman í vinnunni! Í dag voru það tveir herramenn (Ívar og Rannver) sem héldu sultukeppni tölvudeildar! Þeir höfðu báðir farið út í sveit til að týna Aðalsbláber og búið til sultu! Báðar sulturnar voru einstaklega góðar, en báðar með sínum séreinkennum! Sultan hanns Ívars var meira sæt og með skemtilega áferð meðan sultan hanns Rannvers var minna sæt en með sterku "háu" bragði!

 Keppnin stendur ennþá og er staðan (við seinustu talningu) 6 atkvæði á móti 6! Jafntefli virðist vera niðurstan, enda stórgóðar sultur á ferð!

Hérna má sjá mynd af herlegheitunum (Ívar til vinstri og Rannver til hægri! )

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/12/2007 at 4:28 PM
Categories: Almennt Blaður | Keppni
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (3) | Post RSSRSS comment feed

Get latest version fyrir TFS

Þeir sem eru að nota VS2005 og TFS (Team Foundation Server) hafa eflaust lent í því að "checka" út skrár án þess að gera "get latest", vinna í skránum og setja þær inn aftur. Þarna eru þeir að vinna með gamla skrá, breyta henni ofl og þegar á að setja hana inn þá er komið "conflict" og allt fer í steik!

 Best væri auðvitað að VS2005 myndi sjálfkrafa ná í nýjustu skránna áður en við byrjum að vinna! Sú virkni er ekki til staðar en með því að "installa" þessu addon-i þá leysist vandamálið!

 

Njótið vel! 

Currently rated 4.0 by 1 people

 • Currently 4/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/12/2007 at 10:53 AM
Tags:
Categories: Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Húsið við hliðina á mér ríkur upp! 1 km af timbri kominn niður í grunninn

Já þarna sér maður þá alveg á milljón að setja upp húsið við hliðina á mér! Engin öfund hjá mér nei!!!

  

 Annað sjónarhorn

  

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/11/2007 at 5:55 PM
Categories: Furuás
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Chris Cornell og Haustfagnaðurinn

Ok.. byrjum á Hausfagnaðinum! Djamm nr. 3 hjá mér síðan í vetur... alveg hörku skemtilegt djamm sem stóð laaaaangt fram á nótt.. ég er ennþá þreyttur og búinn á því eftir átökin.. ég gerði lítið annað en að sofa þessa helgi.. en er ennþá þreyttur... en ég var samt ekkert þunnur... ágætt að taka svona djamm einstaka sinnum.. en alls ekki of oft!

 En að Chris Cornell... þetta voru alveg ótrúlegir tónleikar! Þvílík raddbeiting, þvílík rödd... hann spilaði lög af öllum plötunum sínum og endaði á Led Zeppilin.. æðislegir tónleikar. Hljóðfæraleikararnir voru síðan óhugnalega góðir! Þeir sem fóru ekki á þessa tónleika misstu af þvílíkri skemtun!.. jæja of þreyttur til að skrifa meira..

 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/10/2007 at 12:41 PM
Categories: Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (0) | Post RSSRSS comment feed

Blautasti mánuður ársins!

Þ.e.a.s ef ég væri blautari en ég er! Ég hef aðeins djammað 2x í sumar , 1x á vorfagnaði vinnunnar og síðan um mitt sumar (man ekki alveg hvað það var). Ég fæ mér samt mjög reglulega 1 og 1 bjór og á oft belju af rauðvíni. Fátt betra en eitt glas af rauðvíni með góðri bók eða góðum sjónvarpsþætti!

 En aftur að þessum blautasta mánuði ársins! Framundan eru ótrúlega mörg djömm:

 1. 31. ágús.Óvissuferð með vinnuni. (ég fór en djammaði ekki).
 2. 7. sept . Haustfagnaður vinnunar. 800 manns í fríu áfengi og mat!
 3. 14. sept.  Fjáröflunardjamm Ármanns/þróttar!
 4. 15. sept. Hið árlega uppskeru og golfmót vinanna! 
 5. 22. sept. 10 ára reunion úr Versló.
 6. 29. sept. Chilli veislu djamm hjá félögunum úr vinnunni. 
 7. ??. sept. Hef eitthvað heyrt af tölvudjammi hérna í vinnuni.. veit ekki hvað er til í því en þeir vita greinilega EKKERT hvernig minn mánuður er!

 Ég veit eiginlega ekkert hvað ég á að gera af mér! Ég er samt búinn að ákveða það að djamma á morgun á Haustfagnaðinum... hver veit hvað ég geri hini dagana... ég get samt ekki ýmindað mér að ég taki á því alla þessa daga!

 

Currently rated 5.0 by 1 people

 • Currently 5/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/6/2007 at 2:23 PM
Categories: Almennt Blaður | Helgin
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (2) | Post RSSRSS comment feed

Ný bloggsíða LOKSINS

Eftir mörg ár af "jæja núna skal ég setja upp nýtt blogg kerfi" þá er komið að því! Ég hef byrjað 2-3x að skrifa mína eigin blogg "vél" en eftir að ég fann þessa fríu C# blogg vél sem er með allan "source" kóðan var ekki spurning um að skipta. Hérna er ég með frábært kerfi sem ég get "krukkað" sjálfur í líka!

Vonandi verður þá líka bara meira um blogg hjá mér. En eins og stendur þá mun gamla síðan hanga uppi en á næstu vikum þá færi ég mig 100% hingað, tek allt af hinni síðunni og læt Hrafn littla bróður fá slóðina til að leika sér með! Það tekur mig eflaust einhvern tíma að færa linkana mína yfir og skipuleggja þessa síðu betur en þetta mun allt koma!

 

Njótið vel! 

Be the first to rate this post

 • Currently 0/5 Stars.
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Posted by: sturlath
Posted on: 9/5/2007 at 2:57 PM
Tags:
Categories: Almennt Blaður | BlogEngine.net | Forritun
Actions: E-mail | Kick it! | DZone it! | del.icio.us
Post Information: Permalink | Comments (1) | Post RSSRSS comment feed